Tin Quốc Tế

Lamborghini tiếp tục nhá hàng quái thú SCV12 819 mã lực


Lamborghini tiếp tục nhá hàng quái thú SCV12 819 mã lực

Hình ảnh teaser vừa được thương hiệu Italia công bố khẳng định một điều là thiết kế SCV12 sẽ cực kỳ mạnh bạo với những chi tiết như thềm cửa ôm sát lề đường (yếu tố cho thấy xe cũng không có khả năng vận hành ngoài đường đua), bộ chia gió trước làm từ sợi carbon hay đèn LED hình lục giác đầy phong cách.

Dù phần lớn thân xe đã bị hãng hạ độ sáng để che đi các chi tiết cụ thể, ta vẫn có thể nhìn ra một số yếu tố như hốc gió đầu xe lẫn trên nắp ca pô, cánh gió khổng lồ hay dàn cánh quạt đằng sau lốp sau. Mâm xe sử dụng loại làm từ magie có kích thước 19 tới 20 inch đi kèm lốp Pirelli độc quyền.

Lamborghini tiếp tục nhá hàng quái thú SCV12 819 mã lực - Ảnh 1.

Tổng thể xe được khẳng định sẽ mang lại lực điều hướng xuống tốt hơn cả GT3 thuần đua trước đó.

Trước đó, Lamborghini cho biết siêu xe giới hạn thuần đua mới sẽ sử dụng “khung gầm thuần sợi carbon mang lại tỉ lệ công suất trên trọng lượng siêu tốt, khả năng vận hành nhanh nhạy trong đường đua đỉnh cao”.

Động cơ SCV12 sử dụng, đúng như tên gọi của mình, là dòng V12 819 mã lực kết nối với hộp số tuần tự 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Lamborghini không công bố chính thức ngày ra mắt SCV12 là khi nào nhưng xe chắc chắn sẽ xuất hiện cho công chúng toàn cầu chiêm ngưỡng trong quý III năm nay.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini tiếp tục nhá hàng quái thú SCV12 819 mã lực - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button