Tin Quốc Tế

Dìm hàng xe Mỹ nhưng có 1 chiếc xe Đức quen thuộc ở Việt Nam


Bảng xếp hạng của Consumer Reports đưa ra về độ bền động cơ xe được họ tổng hợp từ dữ liệu người dùng thu thập trong nhiều năm qua, vậy nên đây được nhiều người coi là thước đo thực tế cực kỳ chính xác về khả năng vận hành của các mẫu xe đã và đang có mặt trên thị trường, nhất là khi số liệu về tuổi đời, năm sản xuất, mẫu mã, động cơ, quãng đường đã đi… đều được công khai.

Một điểm đáng chú ý về danh sách xe có khả năng phải làm lại động cơ nhiều nhất công bố bởi Consumer Reports hoàn toàn không có bất cứ một mẫu xe Nhật nào, cho thấy danh tiếng về độ bền bỉ của họ hoàn toàn không phải là nói chơi. Ngoài ra, cũng chỉ có đúng 2 mẫu xe châu Âu có mặt trong danh sách, còn lại toàn là các tên tuổi tới từ Mỹ.

Loạt xe cũ không nên mua vì dễ nổ động cơ nhất: Dìm hàng xe Mỹ nhưng có 1 chiếc xe Đức quen thuộc ở Việt Nam - Ảnh 1.

Audi A4 đời 2009 – 2010 chạy động cơ 2.0L được Consumer Reports “vinh danh” là mẫu xe có nhiều khả năng phải “đập đi xây lại” trang bị này nhất, đặc biệt là sau khi đã chạy 150.000 km. Các mẫu xe cũ cùng tuổi mà Consumer Reports khuyên người dùng nên mua thay vì A4 đời này là Lexus ES, Infiniti G hay Acura TL.

Mẫu xe châu Âu còn lại có mặt trong danh sách là MINI Cooper/Clubman đời 2008 xếp ở vị trí thứ 4, còn lại top 10 chứng kiến hàng loạt các tên tuổi Mỹ từ cao tới thấp, lần lượt là Ford F-350 đời 2008, Chrysler PT Cruiser đời 2001, Chevrolet Equinox đời 2010, Jeep Wrangler đời 2006, Cadillac SRX đời 2010, Acura MDX đời 2003 (tính là xe Mỹ do hoàn toàn phát triển và sản xuất tại Mỹ), Buick Lucerne đời 2006 và GMC Acadia đời 2010.

Tham khảo: Consumer Reports

Loạt xe cũ không nên mua vì dễ nổ động cơ nhất: Dìm hàng xe Mỹ nhưng có 1 chiếc xe Đức quen thuộc ở Việt Nam - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button