Tin Quốc Tế

Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5


Kia K5 2020 sử dụng khung gầm N3 mới giống Hyundai Sonata giúp xe tăng nhẹ chiều dài thêm 2 inch, chiều rộng thêm 1 inch trong khi trần xe được hạ thấp 0,8 inch để tăng dáng đứng thể thao. Chiều dài cơ sở tăng nhẹ 1,8 inch giúp chuyển hóa một phần vào không gian nội thất.

Vóc dáng tổng thể của Kia K5 mới dữ dằn, thể thao và năng động hơn trước khi được hỗ trợ bởi ngôn ngữ thiết kế mới hiện đại hơn, hứa hẹn trở thành một trong những cái tên sáng giá nhất về thiết kế trong phân khúc sedan cỡ trung.

Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 2.

K5 quốc tế có 4 cấu hình khác nhau là LX, LXS, GT Line và EX theo thứ tự từ thấp tới cao, một phiên bản GT hiệu suất cao sẽ ra mắt sau cùng.

Động cơ mặc định của Kia K5 2021 là loại 1.6L 4 xy-lanh tăng áp 180 mã lực, 264 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Lần đầu tiên động cơ này cũng được ghép cặp với hệ dẫn động 2 cầu (tùy chọn ngoài cao cấp) trong lịch sử chiếc sedan.

Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 3.

Trong khi đó, bản cao cấp GT sử dụng loại 2.5L 4 xy-lanh tăng áp với công suất 290 mã lực, mô-men xoắn 421 Nm với hộp số ly hợp kép 8 cấp kèm riêng.

Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 4.

Công nghệ là điểm nhấn tiếp theo sau thiết kế Optima 2020. Lần đầu tiên chiếc sedan Hàn trang bị nhiều công nghệ giao tiếp với người dùng cũng như môi trường xung quanh tới vậy. Bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch trên Optima mới cũng có một điểm rất thú vị và mới lạ là khả năng thay đổi phông nền dựa trên thời tiết bên ngoài như mưa, nắng, tuyết, mây mù… hoặc các chế độ lái được người dùng kích hoạt.

Một số hình ảnh chi tiết về Kia K5 2021:

Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 5.
Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 6.
Kia Optima chính thức chào bán phiên bản quốc tế thế hệ mới, đổi tên rộng rãi thành K5 - Ảnh 8.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button