Tin Quốc Tế

Jeep Wrangler mới lộ diện trả đũa Ford Bronco


Jeep Wrangler mới lộ diện trả đũa Ford Bronco

Mẫu xe đối đầu trực tiếp với Ford Bronco từ Jeep là Wrangler chuẩn bị có phiên bản mới với chiến dịch quảng bá khởi động, trùng hợp thay, đúng vào giai đoạn đối thủ chào sân. Trong teaser mới nhất, thương hiệu Mỹ hé lộ phiên bản hybrid sạc điện mang tên 4xe của Wrangler với khả năng vận hành off-road mạnh mẽ mà yên tĩnh, êm ái, “không làm mất giấc ngủ người ngồi sau”.

Jeep Wrangler Hybrid sạc điện – Đối thủ đáng gờm cho Ford Bronco

Thực tế ngoài phiên bản hybrid, thiết kế Jeep Wrangler facelift đã lộ diện từ tháng 1 năm nay tại CES 2020 vẫn với vóc dáng vuông vắn đặc trưng từ trước tới nay. Điểm khác chăng có lẽ tới từ một số công nghệ mới chẳng hạn cổng sạc ngay trước kính chắn gió cùng “mô-men xoắn lớn hơn, phản hồi động cơ ngay lập tức” theo hứa hẹn từ thương hiệu chủ quản.

Jeep Wrangler mới lộ diện trả đũa Ford Bronco - Ảnh 2.

Bên cạnh bản hybrid, Wrangler còn chuẩn bị có thêm bản V8 6.4L với công suất dự kiến lên tới 475 mã lực, mô-men xoắn 637 Nm. Đây là thời khắc then chốt buộc Jeep không thể lơi lỏng bởi từ trước tới nay họ có thể “hô mưa gọi gió” ở phân khúc xe off-road vì vị thế độc tôn không có đối thủ – ưu thế mà này không còn nữa khi Ford quyết định mang Bronco trở lại.

Jeep Wrangler mới lộ diện trả đũa Ford Bronco - Ảnh 3.

Ngay trong những giờ mở bán đầu tiên, Ford Bronco đã cháy hàng phiên bản giới hạn First Edition chưa kể đơn đặt hàng cho các cấu hình thường chắc chắn không ít dựa trên phản hồi tích cực ban đầu của thị trường. Đây hoàn toàn có thể là dòng xe giúp Ford cạnh tranh ngôi vị số 1 làng SUV Bắc Mỹ trong những năm tới – vị trí hiện đang được nắm giữ bởi Toyota RAV4.

Tham khảo: Carscoops

Jeep Wrangler mới lộ diện trả đũa Ford Bronco - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button