Tin Quốc Tế

Mặt như SUV hạng C, đe nẹt lại Kia Seltos


EcoSport có lẽ là cái tên đã không còn xa lạ với khách hàng Ford toàn cầu, thậm chí với sự ra đi của không ít cựu binh ở phân khúc sedan/hatchback, đây lại bất chợt trở thành một trong những dòng tên già dặn nhất của thương hiệu Blue Oval. Thế hệ Ford EcoSport hiện tại đã ra mắt từ 2012 và chiếc SUV cỡ nhỏ rất cần một bản cải tiến toàn diện để có thể đối đầu hiệu quả cùng các đối thủ mới hiện đại, giàu tính năng và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Theo AutoIndustriya, thế hệ EcoSport thứ 3 đã bị bát gặp chạy thử không ít lần tại Ấn Độ với vóc dáng đột phá toàn diện so với người tiền nhiệm. Dù vậy, bức ảnh chụp lại chi tiết rõ ràng nhất chiếc SUV Mỹ chỉ gói gọn ở khu vực đầu xe nơi xuất hiện tản nhiệt dạng ngang, rộng với 3 thanh đèn LED ở góc bên – nhiều khả năng là đèn ban ngày trong khi đèn pha đặt thấp hơn tại góc dưới.

Ford EcoSport thế hệ mới lần đầu lộ điện: Mặt như SUV hạng C, đe nẹt lại Kia Seltos - Ảnh 1.

Lưới tản nhiệt được cho là của Ford EcoSport mới khá giống với đàn anh Territory ở phân khúc trên.

Ford EcoSport thế hệ mới lần đầu lộ điện: Mặt như SUV hạng C, đe nẹt lại Kia Seltos - Ảnh 2.

Trong khi đó, báo giới Ấn Độ khẳng định EcoSport đời mới sẽ sử dụng khung gầm riêng của đối tác Mahindra cùng một số linh kiện do Mahindra cung ứng, biến đây thành một trong những dự án chung đầu tiên của liên minh Ford – Mahindra. Thay đổi này, nếu là thực, có thể giúp giảm giá bán EcoSport đi khá nhiều – một yếu tố không nhỏ tăng sức cạnh tranh của mẫu SUV hạng B của Mỹ trong phân khúc đang có rất nhiều đối thủ nổi lên như Hyundai Kona, Kia Seltos…

Ngoài EcoSport, Ford – Mahindra còn dự định ra mắt thêm 1 SUV cỡ C và một MPV trong khu vực châu Á. Về phần EcoSport đời 3, xe dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu 2021.

Tham khảo: AutoIndustriya

Ford EcoSport thế hệ mới lần đầu lộ điện: Mặt như SUV hạng C, đe nẹt lại Kia Seltos - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button