Tin Quốc Tế

Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt


Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt

Jeep đã làm thất vọng các fan hâm mộ của dòng xe địa hình trứ danh Grand Wagoneer 1 lần nữa sau gần 1 thập kỷ “dối lừa”. Lần đầu tiên FCA/Jeep công bố việc dòng xe này trở lại đã từ năm… 2011 khi cam kết hoàn thiện chiếc SUV địa hình vào năm 2014 sau 23 năm vắng bóng.

Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt - Ảnh 1.

Quãng thời gian phát triển 5 năm của Grand Wagoneer mới, vì thế, được fan xe địa hình Mỹ là “ảo mộng 5 năm” sau khi Jeep thất hứa với người dùng. Những tưởng dựa vào sức bật tạo ra cho phân khúc từ đối thủ Ford Bronco, Jeep có thể lấy lại niềm tin của người tiêu dùng khi cuối cùng cũng đã hoàn tất Grand Wagoneer với hàng loạt teaser tung ra liên tiếp.

Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt - Ảnh 2.

Jeep Grand Wagoneer cổ điển.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất được Jeep công bố lại khiến người dùng chưng hửng khi mẫu xe xuất hiện trong ảnh chỉ là… bản concept ra mắt vào 3/9. Phiên bản hoàn chỉnh được cho là sẽ ra mắt vào quý II năm sau. Dựa trên thời gian và số lần thất hứa của Jeep, việc concept này có tiến được tới phiên bản hoàn chỉnh không vẫn còn là một dấu hỏi.

Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt - Ảnh 3.

Nền tảng của Jeep Grand Wagoneer được cho là lấy từ bán tải (Ram 1500, giống Ford làm với Bronco – Ranger), đồng nghĩa với các tùy chọn động cơ cũng sẽ tương đồng, bao gồm bản V6 3.6L 305 mã lực/364 Nm mô-men xoắn cũng như bản V8 5.7L 395 mã lực, 556 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Jeep nhá hàng SUV mới đấu Ford Bronco nhưng lại bị ‘ném gạch’ không ngớt - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button