Tin Quốc Tế

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý


Sau khi ra mắt Elantra thế hệ mới hồi đầu năm, Hyundai còn 4 dòng xe đình đám khác được lên lịch ra mắt trong năm nay, chưa kể đến các dòng sản phẩm của thương hiệu hạng sang Genesis, ví dụ như chiếc GV70 vào tháng 10.

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 1.

Nhìn xa hơn, đội hình xe điện của tập đoàn Hyundai sẽ được mở rộng quy mô lên gần gấp đôi, từ 24 xe trong năm 2019 lên 44 xe từ 2025 trở đi, bao gồm 13 mẫu hybrid, 6 hybrid sạc điện, 23 xe điện thuần và 2 xe chạy nhiên liệu hydro.

Quay lại với Hyundai, mẫu xe kế tiếp trong kế hoạch 2020 sẽ là Elantra, cụ thể là 2 phiên bản hybrid và N-Line. Elantra Hybrid ra mắt vào tháng 6 cùng bản N-Line thay thế Elantra Sport của thế hệ cũ. Phiên bản hiệu năng cao N, trong khi đó, phải chờ đến 2021.

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 2.

Tiếp đến, Santa Fe facelift cũng là một dòng tên hứa hẹn sẽ xuất hiện trong năm nay. Vai trò của Santa Fe với Hyundai có lẽ không cần bàn đến, khi tại nhiều thị trường vẫn chiếm tới hơn nửa doanh số thương hiệu này. Santa Fe facelift ra mắt sớm nhất có thể trong tháng 5 nhưng Korean Car Blog cho rằng thời điểm chính thức sẽ bị lùi lại vì COVID-19.

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 3.

Bên cạnh động cơ hybrid xuất hiện lần đầu tiên, khung gầm cải tiến mang tới chiều dài cơ sở lớn hơn dự kiến sẽ đẩy kích thước tổng xe lên gần với “đàn anh” Palisade. Phiên bản hybrid sạc điện ra mắt chậm hơn vào tháng 12.

Một mẫu SUV khác là Tucson sẽ được Hyundai lên đời vào tháng 8, chậm hơn mốc dự kiến trước đó là nửa đầu 2020. Tương tự Santa Fe, đây là thế hệ đầu tiên của Tucson trang bị động cơ hybrid.

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 4.

Cuối cùng, Kona N là phiên bản hiệu suất cao của Kona trang bị động cơ 2.0L tăng áp xăng, cho công sất 275 mã lực cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp ra mắt trong tháng 7.

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 5.

Tham khảo: Korean Car Blog

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt vào tháng 5 với nhiều thay đổi đáng chú ý - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button