Tin Quốc Tế

Xem để biết phân biệt cũ/mới


BMW 5-Series đời G30 ra mắt vào năm 2016 và dù khởi đầu không hề tồi, thương hiệu xứ Bavaria nhanh chóng nhận ra chiếc sedan con cưng của mình cần một vóc dáng hiện đại, sắc sảo và có cá tính hơn để tạo được ưu thế trước các đối thủ ngày càng khó nhằn. Từ đó tới nay Audi đã trình diện A6 hoàn toàn mới còn Mercedes-Benz cũng đã trình làng E-Class cải tiến, vậy nên thay đổi của 5-Series phải nói là vô cùng kịp thời.

Thay đổi về ngoại thất trên 5-Series mới có thể gói gọn theo 3 xu hướng, sắc sảo hơn, mảnh mai hơn hoặc gọn gàng hơn mà những ảnh động dưới đây thể hiện chính xác nhất những nâng cấp được áp dụng.

BMW 5-Series 2021 đã thay đổi như thế nào: Xem để biết phân biệt cũ/mới - Ảnh 2.
BMW 5-Series 2021 đã thay đổi như thế nào: Xem để biết phân biệt cũ/mới - Ảnh 3.

Đèn pha LED thích ứng nay nhìn gọn nhẹ hơn hẳn và tích hợp dải đèn ban ngày hình chữ L thay vì dạng dấu hỏi như trước kia, một thay đổi theo hướng thích ứng với tổng thể mũi xe nay góc cạnh hơn. Cản trước/sau đều được làm mới, tương tự là giao diện đèn hậu.

Những thay đổi trong nội thất 5-Series facelift khó nhận biết hơn rất nhiều khi phần lớn tập trung vào các chi tiết trang trí phụ và chất liệu chế tạo. Mọi cấu hình giờ trang bị hệ thống thông tin giải trí iDrive 7 với màn 12,3 inch cả ở trung tâm lẫn phía trước người lái.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button