Tin Quốc Tế

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố


Chiếc Hyundai Santa Cruz “hoàn chỉnh” đầu tiên vừa lộ diện trên đất Mỹ trước ngày xe được đưa vào lắp ráp và mở bán trong quý III năm nay. Phiên bản thành phẩm vừa ra mắt người dùng toàn cầu mang tới những cải tiến thực tiễn đáng kể so với concept xuất hiện lần đầu tại triển lãm Detroit 2015 trong khi vẫn giữ lại thiết kế đã hút hồn khách tham quan sự kiện năm đó.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải sang chảnh, ngập công nghệ đấu Ford Ranger - Ảnh 1.

Phong cách thiết kế tổng thể của Hyundai Santa Cruz, theo lời thương hiệu chủ quản, “mạnh bạo nhưng cũng đầy tinh xảo”, với phong cách mang nhiều điểm tương đồng cùng Hyundai Tucson. Nội thất bên trong xe cũng lấy gần như nguyên bản từ Tucson ra với 2 màn 10 inch trên táp lô, cùng với đó là một số điểm nhấn như dàn 10 loa Bose, da bọc, thảm trải sàn mềm cũng như gói trang bị an toàn cao cấp nhất mà Hyundai hiện có.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải sang chảnh, ngập công nghệ đấu Ford Ranger - Ảnh 2.

Kết hợp với thiết kế trên là “hệ thống truyền động mạnh mẽ, tiết kiệm”, “bồn xe đa năng linh hoạt”, “công nghệ tân tiến”, “hệ dẫn động 2 cầu nhanh nhạy vận hành tốt cả trong đô thị lẫn các môi trường thiên về phiêu lưu”, qua đó tạo thành một mẫu bán tải độc nhất trên thị trường khi kết hợp cả ưu điểm của SUV.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải sang chảnh, ngập công nghệ đấu Ford Ranger - Ảnh 3.

Động cơ Hyundai Santa Cruz sử dụng là loại 2.5L với công suất tối thiểu 190 mã lực, mô-men xoắn 244 Nm hoặc bản tăng áp 275 mã lực, 420 Nm. 2 tùy chọn hộp số tương ứng với 2 bản trên là 8 cấp tự động và ly hợp kép có lẫy chuyển số vô lăng.

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải sang chảnh, ngập công nghệ đấu Ford Ranger - Ảnh 4.

Tạm thời chưa rõ biểu giá chính xác của Hyundai Santa Cruz nhưng xe được dự đoán khởi điểm ở ngưỡng giữa 25.000 và 30.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Santa Cruz lăn bánh trên đường phố - Bán tải sang chảnh, ngập công nghệ đấu Ford Ranger - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button