Tin Quốc Tế

Hyundai Palisade ‘an toàn ngang xe sang’, chờ ngày mở bán ở Việt Nam


Hyundai Palisade 'an toàn ngang xe sang', chờ ngày mở bán ở Việt Nam

Trong phân khúc SUV 3 hàng ghế 7 chỗ ngồi, yếu tố an toàn được cân nhắc khá kỹ khi phần lớn chủ xe dạng này mua xe để gia đình đông người sử dụng. Kích thước của SUV cỡ lớn đã giúp chúng an toàn hơn đáng kể so với các hạng mục xe còn lại nhưng không vì thế mà các hãng xe không chăm chút hạng mục này, thậm chí ngược lại nếu muốn đánh bật các đối thủ trong cuộc đua vũ trang mang tên “công nghệ an toàn”.

Hyundai Palisade an toàn ngang xe sang, chờ ngày mở bán ở Việt Nam - Ảnh 1.

Hyundai Palisade hiện đã xuất hiện ở Việt Nam

Hyundai Palisade – mẫu SUV hoàn toàn mới tới từ tập đoàn Hàn Quốc thay thế Santa Fe XL 3 hàng ghế vừa là dòng xe mới nhất đạt chuẩn an toàn 5 sao do Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ NHTSA trao tặng.

Tính riêng trong phân khúc này có 6 mẫu xe khác đời 2020 cũng chạm ngưỡng trên bao gồm Cadillac XT6, Ford Explorer, GMC Acadia, Toyota Highlander, Volvo XC90 và đồng hương chung khung gầm Kia Telluride.

Hyundai Palisade an toàn ngang xe sang, chờ ngày mở bán ở Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, cả Palisade và Telluride đều đạt chuẩn Top Safety Pick của IIHS nhưng không chạm được ngưỡng cao nhất là Top Safety Pick+ vì không trang bị đèn pha thông minh. Bù lại, khả năng bảo vệ người dùng khỏi va chạm trước và ngang hông đều đạt chuẩn cao nhất, công nghệ hỗ trợ phòng chống va chạm cũng nằm trong nhóm nhỏ 21 xe trên toàn thị trường đạt ngưỡng 5 sao.

Như vậy, gần như toàn bộ đội hình xe Hyundai mới nằm trong top những mẫu xe an toàn nhất thị trường, tương tự là thương hiệu con của họ là Kia minh chứng cho chất lượng xe Hàn ngày một đi lên trong thập kỷ vừa qua.

Tham khảo: CarBuzz

Hyundai Palisade an toàn ngang xe sang, chờ ngày mở bán ở Việt Nam - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button