Tin Quốc Tế

Huyền thoại uống xăng như nước lã Hummer hoãn ngày trở lại


Huyền thoại uống xăng như nước lã Hummer hoãn ngày trở lại

Theo kế hoạch ban đầu, thông số cũng như dàn ảnh chi tiết của chiếc bán tải thuần điện GMC Hummer EV sẽ được công bố vào ngày 20/5 nhưng do những quan ngại về COVID-19, nhiều khả năng tập đoàn Mỹ sẽ dời lịch ra mắt chính thức xe.

Theo phát ngôn viên GMC chia sẻ vào ngày 31/3, GMC lẫn GM vẫn đang theo dõi diễn tiến COVID-19 để điều chỉnh lại kế hoạch nếu cần và đến nay dù chỉ còn cách ngày xe ra mắt nửa tháng, các chương trình teaser vẫn chưa được triển khai. MuscleCarsAndTrucks cho biết lễ ra mắt Hummer sẽ được hoãn lại cho tới khi COVID-19 qua đi nhưng thông tin này chưa được kiểm chứng.

Về phần mình, GM từ chối bình luận về các đồn đoán của giới truyền thông.

Huyền thoại uống xăng như nước lã Hummer hoãn ngày trở lại - Ảnh 1.

Hummer đã vắng bóng trên thị trường tròn 1 thập kỷ.

Các nhà máy của GM vẫn đang đóng cửa và các dự án đang được phát triển cũng phần nào bị ảnh hưởng tiến độ khi nhiều mảng như thử nghiệm xe hay chế tạo các mẫu thử mới bị hạn chế đáng kể. Ngoài ra, sự kiện ra mắt quy mô lớn dự kiến tổ chức tại Michigan cũng không còn khả thi như kế hoạch ban đầu, đặc biệt là khi bang này đã có hơn 2.000 ca tử vong vì COVID-19.

Trở lại thị trường sau nhiều năm vắng bóng dưới thân hình bán tải, GMC Hummer EV sở hữu công suất ấn tượng 1.000 mã lực cùng mô-men xoắn tối đa khó tin ở ngưỡng 15.592 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong “chưa đầy 3 giây” theo ước tính của GM. Một phiên bản SUV cũng được GM cân nhắc phát triển trong tương lai dựa trên doanh số bản bán tải mở bán trước.

GMC Hummer thuần điện hé lộ trong video mới

Tham khảo: Carscoops

Huyền thoại uống xăng như nước lã Hummer hoãn ngày trở lại - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button