Tin Quốc Tế

Hot hơn 95% SUV cùng phân khúc nếu được chăm chút kỹ lưỡng


Thế hệ Nissan X-Trail mới đã lộ diện phần nào qua những bức ảnh được hãng đem đi đăng ký bản quyền tại Brazil và có thể nói những phản hồi ban đầu từ người tiêu dùng toàn cầu xoay quanh dòng SUV này là rất tốt. Dù không đem đến một cuộc cách mạng toàn diện, thế hệ X-Trail mới vẫn chứng kiến những cải tiến rất đáng giá giúp nâng ngoại thất mẫu SUV này lên tầm cao chưa từng có.

Kolesa.ru, sử dụng số ảnh rò rỉ, đã hiện thực hóa một phiên bản X-Trail bằng công nghệ kỹ thuật số và phải nói những gì ta có thể kỳ vọng từ mẫu SUV ra mắt vào cuối năm nay này là rất lớn. Đầu xe vẫn sử dụng tản nhiệt V-Motion làm trung tâm nhưng nay nhìn rộng và sắc hơn, bên cạnh là cụm đèn pha tách đôi. Ca pô phẳng ở trung tâm khi đường nổi được kéo sang phần rìa.

Nissan X-Trail hoàn toàn mới: Hot hơn 95% SUV cùng phân khúc nếu được chăm chút kỹ lưỡng - Ảnh 1.

Hông xe nhìn chung vẫn là thiết kế tương tự thế hệ trước (và do đó điểm yếu che mắt ở cột D lớn vẫn còn) nhưng đuôi xe hứa hẹn mang lại một trải nghiệm hoàn toàn khác gọn gàng mà không kém mạnh mẽ, thể thao.

Nissan X-Trail hoàn toàn mới: Hot hơn 95% SUV cùng phân khúc nếu được chăm chút kỹ lưỡng - Ảnh 2.

Nissan X-Trail đời mới được kỳ vọng sử dụng tiếp động cơ 2.5L 4 xy-lanh 170 mã lực kết nối với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước trên cấu hình mặc định.

Về nội thất, táp lô/ghế/cửa bọc chất liệu mềm, màn hình cảm ứng lớn dạng tablet đứng cao trên táp lô, bảng đồng hồ kỹ thuật số hóa hoàn chỉnh, màn HUD, núm chỉnh chế độ lái (độc quyền trên bản AWD) là một số điểm được Nissan nhắc tới hoặc đã xuất hiện trên bản chạy thử.

Nissan X-Trail hoàn toàn mới: Hot hơn 95% SUV cùng phân khúc nếu được chăm chút kỹ lưỡng - Ảnh 3.

Tham khảo: Motor1

Nissan X-Trail hoàn toàn mới: Hot hơn 95% SUV cùng phân khúc nếu được chăm chút kỹ lưỡng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button