Tin Quốc Tế

Honda Civic đời mới sẽ có trang bị mà nhà nhà, người người đang muốn bỏ đi


Honda Civic đời mới sẽ có trang bị mà nhà nhà, người người đang muốn bỏ đi

Thế hệ thứ 11 của Honda Civic được kỳ vọng rất lớn sau thành công của thế hệ 10 và theo Honda chia sẻ, họ “phải tập trung vào những mảng mạnh nhất của Civic hiện tại” đồng thời “lấy cảm hứng từ mọi bản tiền nhiệm để giúp xe tuyệt vời hơn”. Chia sẻ với Motor Trend, giám đốc mảng lên kế hoạch sản phẩm của Honda là Dear Gary khẳng định Civic đời mới mang chất thể thao nổi trội hơn rõ rệt cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành.

Nếu phải miêu tả thiết kế Civic mới bằng một cụm từ đơn giản, ta có thể sử dụng cụm “mini Accord thể thao”. Ngoài ra, xe cũng sở hữu bản 1.5L tăng áp dưới ca pô với thông số không hề tồi. Tuy nhiên, dường như đi ngược lai xu thể, quan trọng nhất có lẽ là thông tin mới được Gary xác nhận là Civic có tùy chọn hộp số sàn 6 cấp trên mọi cấu hình trang bị, bao gồm cả 2 bản Civic Si và Civic Type R.

Toàn cảnh Honda Civic Prototype

Ở thời điểm hiện tại nội thất Civic Prototype vẫn được giữ bí mật tuyệt đối ngoại trừ hình ảnh phác tháo hé lộ triết lý thiết kế tối giản mà phong cách với các chi tiết quan sát được bao gồm màn cảm ứng trung tâm 9 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống mắt lưới dạng tổ ong trải dài theo chiều ngang táp lô giúp ẩn đi hốc gió điều hòa.

Honda Civic thế hệ 11 sẽ được mở bán vào mùa xuân 2021 với phiên bản sedan khởi đầu, theo sau là bản hatchback, Si hiệu suất cao và hot hatch Type R.

Tham khảo: AutoEvolution

Honda Civic đời mới sẽ có trang bị mà nhà nhà, người người đang muốn bỏ đi - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button