Tin Quốc Tế

Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật


Là “con cưng” của liên doanh giữa SAIC và General Motors Trung Quốc, Wuling Hong Guang X là cái tên thuộc diện đầu tiên của thương hiệu Wuling Motors trước đó vốn chỉ sản xuất minivan và xe đô thị cỡ nhỏ.

Cận cảnh ‘Ford Bronco’ của người Trung Quốc: Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật - Ảnh 1.

Theo giới lãnh đạo thương hiệu Trung Quốc, Hong Guang X đánh dấu bước tiến mới của họ với tham vọng trở thành hãng xe toàn cầu thay vì bó buộc trong thị trường nội địa. Phân khúc đầu tiên mà Wuling nhắm đến là SUV địa hình mà Ford Bronco đang giúp hâm nóng trong nửa tháng qua.

Thiết kế tổng thể của Wuling Hong Guang X chọn phong cách vuông vắn, mạnh mẽ và cực kỳ cơ bắp. Đầu xe sử dụng tản nhiệt đèn bóng, đèn LED dạng thanh ngang và đèn ban ngày hình chữ X, bên dưới là cản trước tối màu.

Cận cảnh ‘Ford Bronco’ của người Trung Quốc: Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật - Ảnh 2.

Hông xe Hong Guang X cũng không hề kém cạnh với vóc dáng khá thuận mắt dù không sử dụng nhiều đường cong. Viền cửa sổ đen, vòm bánh cơ bắp, cột A bạc, cột C đồng màu thân, mâm đen là một số trang bị nổi bật tại đây.

Cận cảnh ‘Ford Bronco’ của người Trung Quốc: Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật - Ảnh 3.

Hoàn thiện thiết kế Hong Giang X là phần đuôi cao, thẳng với cánh gió gắn trần bên trên, dải đèn LED bên dưới cùng đèn hậu hình chữ X.

Cận cảnh ‘Ford Bronco’ của người Trung Quốc: Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật - Ảnh 4.

Do là xe concept nên Hong Guang X chưa có nội thất nhưng Wuling khẳng định khu vực này cũng sẽ được bài trí theo phong cách năng động giống ngoại hình.

Triển lãm Thành Đô tổ chức từ 24/7 tới 2/8 là triển lãm xe có quy mô quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc từ đầu năm tới nay.

Tham khảo: Carscoops

Cận cảnh ‘Ford Bronco’ của người Trung Quốc: Hiện đại, hầm hố hơn hàng thật - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button