Tin Quốc Tế

Hé lộ Maserati Ghibli mới lần cuối trước giờ G, hãng xe Ý đưa hình ảnh sấm sét với hàm ý đặc biệt


Hé lộ Maserati Ghibli mới lần cuối trước giờ G, hãng xe Ý đưa hình ảnh sấm sét với hàm ý đặc biệt

Maserati Ghibli Hybrid sẽ ra mắt vào 16/7 tới, đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu tới từ đất nước hình chiếc ủng sau một thời gian không thuận lợi. Tương tự Jaguar, giải pháp được Maserati lựa chọn để lấy ưu thế cho bản thân là điện hóa với hy vọng tạo ra bước đột phá đủ lớn giúp họ lấy lại được phần nào thị phần làng xe sang sau khi đã bị các đối thủ Đức bỏ cách quá xa.

Hé lộ Maserati Ghibli mới lần cuối trước giờ G, hãng xe Ý đưa hình ảnh sấm sét với hàm ý đặc biệt - Ảnh 1.

Về thiết kế, Ghibli hybrid gần như y hệt bản gốc sedan chạy động cơ xăng hay chính xác hơn là phiên bản facelift sắp tới. Đầu và mũi xe đều được làm lại đèn và cản nhưng không quá đột phá. Người hâm mộ Maserati sẽ phải chờ tới khi xe thực sự lên đời mới (hy vọng) có thể được tiếp cận với thiết kế phóng khoáng hơn.

Dù ngoại thất Ghibli chưa hẳn đã quá cổ lỗ, nội thất xe mới là khu vực lỗi thời hơn cả với dấu hiệu tuổi tác cực kỳ rõ rệt so với các dòng xe mới ra mắt (thậm chí là cả xe phổ thông). Maserati sẽ trang bị bảng đồng hồ full kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn hơn cho Ghilbi ở lần nâng cấp này nhưng liệu như thế có là đủ?

Maserati Ghibli Hybrid teaser

Về mảng truyền động, dù Maserati chưa nói rõ nhưng có vẻ hệ thống được chọn là dòng hybrid sạc điện chứ không đơn thuần chỉ là bổ trợ, đánh dấu mẫu xe đại trà đầu tiên của thương hiệu Italia trang bị công nghệ này. Tổng công suất toàn hệ thống dự kiến rơi vào khoảng 325 mã lực.

Tham khảo: Carscoops

Hé lộ Maserati Ghibli mới lần cuối trước giờ G, hãng xe Ý đưa hình ảnh sấm sét với hàm ý đặc biệt - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button