Tin Quốc Tế

Hãng siêu xe Ferrari trở lại sản xuất sau đại dịch Covid-19


Sau thời gian dài tạm dừng sản xuất do đại dịch Covid-19, Ferrari chính thức khởi động máy từng bước và hoạt động trở lại hoàn toàn vào ngày 8/5 tới đây, theo quy định của nước sở tại. Ferrari không mất quá nhiều công sức để khôi phục sản xuất nhờ vào quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

Hãng siêu xe Ferrari trở lại sản xuất sau đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hãng siêu xe nước Ý chủ động giới thiệu một số biện pháp mới nhằm bảo đảm thể chất lẫn tinh thần của tất cả các nhân viên ở tình trạng tốt nhất. Điển hình như các quy tắc áp dụng cho các khu vực sinh hoạt chung và sắp xếp lại các khu vực này, cũng như tiến hành xét nghiệm huyết thanh tự nguyện trong vài tuần qua.

Trước khi chính thức đi vào hoạt động trở lại, Ferrari thực hiện giai đoạn chuẩn bị “Installation Lap”, nhằm tập huấn an toàn căn bản cho tất cả nhân viên tham gia vào quá trình tái khởi động sản xuất vào ngày 4/5 vừa qua. Đồng thời các buổi đào tạo cho nhân viên giải thích về các biện pháp phòng ngừa và an toàn mới cũng đã được thực hiện.

Hãng siêu xe Ferrari trở lại sản xuất sau đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ferrari đã dành nhiều ngày cho giai đoạn quan trọng này. Cụ thể, các buổi tập huấn được thiết kế dành riêng cho nhân viên, đặc biệt là các biện pháp phòng ngừa tốt nhất để ngăn ngừa những rủi ro về sức khỏe, song song với chương trình “Back on Track”.

Các điểm kiểm tra y tế đã được thiết lập tại cổng ra vào của từng bộ phận trong khuôn viên nhà máy, đồng thời trang bị đồ bảo hộ cá nhân cho nhân viên. Môi trường làm việc tại nhà máy được sắp xếp lại, và các dụng cụ hỗ trợ được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tất cả nhân viên có thể trở lại làm việc một cách dễ dàng và an toàn.

Nhà máy Ferrari hoạt động trở lại sau đại dich Covid-19Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button