Tin Quốc Tế

Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết


Món quà Giáng sinh cho những người hâm mộ Explorer chắc chắn là đây. Cấu hình Timberline siêu off-road được Ford phát triển cho Explorer lộ diện lần đầu vào tháng 9 và tới nay có vẻ như đã hoàn thiện 99% khi thương hiệu Mỹ cho xe chạy thử tại trụ sở Dearborn mà không che chắn chút nào.

Lộ diện Ford Explorer phiên bản mới: Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Chính xác hơn, một số phiên bản khác nhau của Timberline đồng loạt được phát hiện tại Dearborn với những khác biệt (so với nhau) rất nhỏ nhưng lại là cải tiến rất lớn so với bản tiêu chuẩn. Đầu xe được làm lại với tản nhiệt nói riêng và bộ khung thân tổng thể phía trước nói chung đều được làm mới đôi phần mạnh mẽ hơn, đồng thời dáng đứng được nâng cao để tăng góc tiếp cận đồng thời gầm xe có khung bảo vệ mới.

Lộ diện Ford Explorer phiên bản mới: Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết - Ảnh 2.
Lộ diện Ford Explorer phiên bản mới: Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Thay đổi ở các khu vực khác nhìn chung không rõ bằng đầu xe. Đuôi xe chỉ được tinh chỉnh nhỏ với ống xả đổi từ bên trong cản sau xuống dưới. Lốp tiêu chuẩn được thay bằng lốp thể thao tới từ Bridgestone, mâm đen cũng là một cải tiến khác.

Lộ diện Ford Explorer phiên bản mới: Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Chưa rõ bên dưới ca pô Explorer Timberline có thay đổi gì không nhưng hệ thống treo thì chắc chắn có. Lấy Expedition FX4 làm thước đo chuẩn, Explorer Timberline có thể được bổ sung vi sai điện tử, camera toàn cảnh 360 độ mặc định hay động cơ EcoBoost 3.0L 365 mã lực hoặc loại nâng cấp 400 mã lực giống trên bản ST.

Ford Explorer Timberline dự kiến ra mắt vào quý I/2021.

Tham khảo: Motor1

Lộ diện Ford Explorer phiên bản mới: Hầm hố, khác lạ hơn bao giờ hết - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button