Tin Quốc Tế

Giá rẻ, tự tin bán chạy nhất phân khúc


Đây là đối thủ mới của Kia Seltos: Giá rẻ, tự tin bán chạy nhất phân khúc

Phiên bản thành phẩm của Kiger được cho là có chiều dài không tới 4 mét để đạt chuẩn rơi vào hạng mục xe đô thị cỡ nhỏ tại Ấn Độ, qua đó chỉ phải chịu mức thuế thấp và có thể thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Renault hé lộ SUV giá rẻ mới đấu Kia Seltos - Ảnh 1.

Dù là xe giá rẻ nhưng thiết kế của Kiger không hề tồi khi ảnh teaser của Renault cho thấy mẫu SUV này trang bị đèn pha LED diện rộng, ca pô cơ bắp, kính chắn gió trước mảnh mai và trần xe bán nổi gắn giá để đồ. Gương bên được cách điệu giống hình cánh máy bay, đuôi xe có cánh gió, ống xả đặt giữa và đèn hậu hình chữ C.

Ngoại thất Kiger sử dụng tông xanh dương Aurora Borealis độc quyền với lân quang tập trung vào các chi tiết nổi bật làm từ nhôm chẳng hạn tay nắm cửa, ốp cản trước/sau, logo và cặp phanh. Khi bắt đầu được đưa vào lắp ráp, Kiger được Renault khẳng định sẽ sớm trở thành xe bán chạy nhất phân khúc SUV hạng B cùng với những tên tuổi trước đó như Kia Seltos hay Ford EcoSport.

Tạm thời Renault chưa bình luận về việc Kiger sẽ có mặt tại thị trường nào nhưng hãng cam kết 100% xe sẽ không bị giới hạn chỉ tại Ấn Độ.

Renault hé lộ SUV giá rẻ mới đấu Kia Seltos - Ảnh 4.

Renault hé lộ SUV cỡ nhỏ Kiger Concept

Tham khảo: Carscoops

Renault hé lộ SUV giá rẻ mới đấu Kia Seltos - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button