Tin Quốc Tế

Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch


Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch

Tại Mỹ, một chiếc Toyota Sienna dẫn động 2 cầu với đầy đủ mọi trang bị ngoài có thể yêu cầu người dùng phải bỏ ra 49.840 USD (chưa tính thuế, phí). Chuyển hướng sang Trung Quốc, phiên bản cao cấp của Lexus LM – mẫu minivan duy nhất trong đội hình thương hiệu Nhật có mức giá không dưới… 4 lần con số trên (xấp xỉ 215.000 USD theo tỉ giá quy đổi hiện giờ).

Lexus ra mắt LM tại triển lãm Thượng Hải 2019 và xe vừa mở bán tại Trung Quốc trong năm nay. Phiên bản cao cấp nhất khi đó là bản 7 chỗ với da bọc phần lớn nội thất, ghế đơn hàng 2 và ghế bành hàng 3 có giá 170.720 USD.

Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch - Ảnh 2.

Tua nhanh đến tháng 9, danh hiệu phiên bản LM đắt nhất thuộc về cấu hình… 4 chỗ với giá trên 200.000 USD. Lexus định hướng phiên bản này tới khách hàng siêu VIP có tài xế riêng với 2 ghế sau rộng rãi và sang chảnh nhất có thể. Ghế đơn tại đây có khả năng ngả góc rộng và làm mát cùng chất liệu chế tạo siêu mềm.

Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch - Ảnh 3.

Ngăn cách 2 ghế trước và sau là một hàng rào đặc biệt tích hợp màn hình 26 inch và một phần kính cá nhân quan sát một chiều. Hệ thống điều khiển trung tâm giữa 2 ghế là nơi người dùng có thể tùy chỉnh mọi tính năng mà chiếc minivan có, khu vực này ngoài ra có cả tủ lạnh đủ chỗ chứa 2 chai rượu sâm panh.

Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch - Ảnh 4.
Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch - Ảnh 5.

Hệ thống truyền động cao cấp nhất mà Lexus LM sở hữu là bản hybrid bổ trợ lấy động cơ 2.5L 4 xy-lanh làm tâm với tổng công suất 161 mã lực, kết hợp với đó là hộp số CVT và hệ dẫn động 2 cầu. Trong tương lai gần một phiên bản LM 350 sử dụng động cơ V6 3.5L sẽ sớm chào sân với thông số chưa rõ.

Tham khảo: Motor1

Ra mắt Lexus LM 4 chỗ siêu sang cho Chủ tịch: Giá quy đổi 5 tỷ, có vách ngăn chứa TV 26 inch - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button