Tin Quốc Tế

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết


Ford F-150 thế hệ hoàn toàn mới đã được trình làng tới công chúng với nhiều công nghệ và tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu bán tải như hybrid Power-Boost, màn hình cảm ứng kích thước 12 inch… Đáng chú ý, thế hệ mới của Ford F-150 xuất hiện với 13 phiên bản và có 11 cách thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau.

XL/XL Chrome

2 phiên bản XL/XL Chrome là biến thể thấp nhất của Ford F-150 nên không quá ngạc nhiên khi cụm lưới tản nhiệt nan ngang, được làm từ chất liệu nhựa và chỉ có một màu đen tuyền đồng bộ với nhiều chi tiết như ốp gương.

STX

Biến thể STX cao cấp hơn sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt dạng tổ ong với phần viền được sơn đồng màu với thân xe tạo cảm giác sang trọng hơn so với hai phiên bản XL/XL Chrome. Logo oval xanh được đặt chính giữa lưới tản nhiệt. 

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 2.

XLT

Thiết kế và chất liệu sử dụng cho lưới tản nhiệt trên bản XLT tương tự như hai biến thể XL/XL Chrome. Tuy nhiên, điểm khác biệt rõ rệt nhất là phần viền được mạ chrome sáng bóng, tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng hơn.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 3.

XLT Chrome

Sự khác biệt giữa bản XLT và XLT Chrome chỉ nằm ở phần nan ngang được mạ thêm chrome cùng với cản dưới được hoàn thiện với tông màu sáng hơn.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 4.

XLT Sport

Trên phiên bản XLT Sport, lưới tản nhiệt có thiết kế giống hai biến thể trước đó nhưng được lược bỏ chất liệu chrome và thay vào đó được sơn màu xám nòng súng cho toàn bộ chi tiết này. 

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 5.

Lariat

Phiên bản này có phần sang trọng hơn các biển thể trước đó, vì vậy Lariat có thiết kế lưới tản nhiệt khác biệt hơn hẳn. Cụ thể nan ngang ở chính giữa to hơn và được mạ chrome sáng bóng, xen kẽ là các nan dọc màu đen ẩn phía sau. Cản trước của xe được mạ chrome tương tự

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 6.

Lariat Chrome.

Thiết kế lưới tản nhiệt trên phiên bản này tương tự như Lariat nhưng bổ sung thêm chất liệu chrome ở các nạn dọc.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 7.

Lariat Sport

Trên phiên bản này, cách làm tương tự như phiên bản XLT Sport đó là lược bỏ chất liệu chrome. Nan ngang được sơn màu xám nòng súng trong khi nan dọc được chuyển về màu đen như phiên bản Lariat. Cản trước của xe được sơn đồng màu với thân xe cũng là một điểm khác biệt so với các phiên bản trước đó.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 8.

King Ranch/ King Ranch Chrome

Hai phiên bản này có thiết kế lưới tản nhiệt hoàn toàn mới với chỉ duy nhất một nan ngang ở chính giữa, nơi đặt logo thương hiệu Ford. Phần viền lưới tản nhiệt được mạ chrome sáng bóng trong khi thanh ngang/dọc được sơn màu vàng đồng lạ mắt. Phiên bản King Ranch sở hữu phần cản trước được sơn màu vàng đồng tương tự.

Plantium

Ford F-150 Plantium có thiết kế lưới tản nhiệt tương tự như phiên bản King Ranch nhưng toàn bộ chi tiết này được mạ chrome sáng bóng. Cản trước trên phiên bản này được sơn đồng màu với thân xe.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 10.

Limited

Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Ford F-150 nên sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt hoàn toàn khác biệt. Thiết kế của cụm lưới tản nhiệt bao gồm một nan ngang mạ chrome, kích thước lớn ở chính giữa và là nơi đặt logo oval xanh dương, xen kẽ là các nan ngang có kích thước nhỏ hơn. Phần viền lưới tản nhiệt được sơn màu bạc. Dòng chữ “Limited” được đặt trên nắp capo.

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 11.

Tham khảo: Motor1

Ford F-150 thế hệ mới biến hoá 11 sắc thái chỉ nhờ thay đúng 1 chi tiết - Ảnh 12.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button