Tin Quốc Tế

Ford Explorer phiên bản mới có giá ngang BMW X5


Ford Explorer phiên bản mới có giá ngang BMW X5

So với thông số được công bố hơn một năm trước, Ford Explorer PHEV đã nhận được một số thay đổi nhất định chủ yếu liên quan tới hệ thống truyền động. Bằng cách kết hợp động cơ EcoBoost V6 3.0L xăng, mô tơ điện, máy phát và ắc quy lithium-ion 13.6 kWh, Ford Explorer PHEV có khả năng sinh công tối đa 451 mã lực – nhỉnh hơn năm ngoái công bố một chút nhưng mô-men xoắn tối đa lại thấp hơn ở 825 Nm.

Ford Explorer phiên bản mới có giá ngang BMW X5 - Ảnh 1.

Dù vậy, những thông số trên vẫn là quá đủ để biến Explorer PHEV thành mẫu xe Ford hybrid mạnh mẽ nhất trên toàn cầu. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc SUV là 3,1 lít/100 km theo chuẩn WLTP châu Âu, xả thải 71g CO2 mỗi km đường đi. Sạc đầy ắc quy bằng nguồn điện thường mất 5 giờ 50 phút trong khi nguồn Ford Connect Wallbox hoặc trạm sạc của hãng mất 4 giừo 20 phút.

Hỗ trợ hệ thống hybrid là hộp số tự động 10 cấp, hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian thông minh và Terrain Management System với 7 chế độ lái. Kết hợp với khả năng kéo tối đa 2.500 kg, cấu hình 7 chỗ ngồi rộng rãi, công nghệ an toàn tân tiến cùng nhiều trang bị kết nối/tiện nghi ấn tượng, Explorer PHEV có thể coi là một trong những dòng tên vừa đa năng, vừa sang trọng trong phân khúc của mình.

Ford Explorer phiên bản mới có giá ngang BMW X5 - Ảnh 2.

Dù vậy, số tiền người dùng phải bỏ ra cho một chiếc Explorer PHEV là không hề nhỏ với mức khởi điểm 81.980 USD – gần bằng BMW X5 với khởi điểm 83.350 USD.

Ford Explorer PHEV: Hệ thống truyền động

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button