Tin Quốc Tế

Ford đến tận nhà bảo dưỡng xe cho khách mùa dịch, tiết lộ các chi tiết trên xe cực kỳ dễ lây virus


Dịch vụ mang tên “Ford Pick Up and Drop Off” được Ford Australia cùng các đại lý đăng ký tham gia tại quốc gia này triển khai đến 30/6/2020 với 3 điểm nhấn chính. Đầu tiên, hãng sẵn sàng lấy và trả xe tại nhà cho khách hàng có yêu cầu. 

Thứ 2, hãng sẽ khử trùng toàn bộ các khu vực mà người dùng/người dọn rửa chạm tới và cuối cùng là các phương thức thanh toán dễ dàng từ tiền mặt tới chuyển khoản.

Ford đến tận nhà bảo dưỡng xe cho khách mùa dịch, tiết lộ các chi tiết trên xe cực kỳ dễ lây virus - Ảnh 1.

“Chúng tôi rất hãnh diện được làm việc với các đại lý trong thời khắc khó khăn này để đảm bảo duy trì dịch vụ nhanh chóng mà an toàn cho khách hàng”, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ford Australia và New Zealand Kay Hart chia sẻ.

Ford đến tận nhà bảo dưỡng xe cho khách mùa dịch, tiết lộ các chi tiết trên xe cực kỳ dễ lây virus - Ảnh 2.

Giải thích thêm một chút về giai đoạn khử khuẩn xe người dùng, Ford cho biết đây là động thái cần thiết trong mùa dịch cho cả nhân viên lẫn khách hàng của mình. 

Ford đến tận nhà bảo dưỡng xe cho khách mùa dịch, tiết lộ các chi tiết trên xe cực kỳ dễ lây virus - Ảnh 3.

Trước khi vệ sinh xe Ford sẽ khử trùng một lần và sau khi hoàn tất lại làm lại một lần nữa, bao gồm các khu vực như tay nắm cửa nội/ngoại thất, vô lăng, cụm điều khiển trung tâm, cần gạt số, nút bấm chỉnh điều hòa/radio, màn cảm ứng, nút Start/Stop hay chìa khóa.

Tham khảo: Carscoops

Ford đến tận nhà bảo dưỡng xe cho khách mùa dịch, tiết lộ các chi tiết trên xe cực kỳ dễ lây virus - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button