Tin Quốc Tế

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp nhưng khách hàng lại có lý do vui mừng


Ford Bronco chắc chắn là dòng xe gắn Blue Oval và cũng có thể là xe Mỹ được trông đợi nhiều nhất trong năm 2021. Dù đã ra mắt cách đây 1 năm, sức hút xung quanh dòng tên này không hề có dấu hiệu suy giảm dù chiếc SUV đã không ít lần trễ hẹn, với lần mới nhất đẩy lùi ngày lắp ráp xe xuống sau tháng 6 vì thiếu thốn chip bán dẫn.

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp nhưng khách hàng lại có lý do vui mừng - Ảnh 1.

Theo thông tin được diễn đàn Bronco6G tìm được, Ford không chỉ nói sai thời điểm có thể lắp ráp xe hoàn chỉnh mà còn đánh giá thấp chính dòng sản phẩm của mình. Thông số động cơ 2.3L 4 xy-lanh EcoBoost được Ford Bronco sử dụng, theo công bố cách đây 1 năm, ở mức 270 mã lực và 420 Nm. Bản V6 2.7L tăng áp thì có công suất 310 mã lực, 542 Nm.

Tuy nhiên, sau đo đạc chính xác và các tinh chỉnh cần thiết, Ford đã chốt lại thông số Bronco 2.3L ở mức 300 mã lực, 441 Nm mô-men xoắn (tăng 30 và 21 đơn vị). Bản V6 2.7L EcoBoost cũng có mức thông số tăng tương tự lên 330 mã lực và 563 Nm.

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp nhưng khách hàng lại có lý do vui mừng - Ảnh 2.

Ford Bronco sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp tại Mexico từ giai đoạn hậu 20/6. Xe có giá khởi điểm 30.000 USD cho phiên bản 2 cửa và 34.700 USD cho phiên bản 4 cửa, tuy nhiên các tùy chọn cao cấp có thể đẩy giá xe lên mức gấp rưỡi những con số trên. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự tay độ thêm đồ chơi off-road từ các bên thứ 3 khi Ford khẳng định hỗ trợ tối đa các nhà cung ứng để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp nhưng khách hàng lại có lý do vui mừng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button