Tin Quốc Tế

Ford Bronco khoe khéo khả năng lội bùn như G-Class, Defender


Ford Bronco khoe khéo khả năng lội bùn như G-Class, Defender

Sau khi trễ hẹn ra mắt người dùng Bắc Mỹ khi sự kiện ra mắt hồi tháng 4 là triển lãm New York bị lùi và sau đó hủy bỏ, Ford Bronco vẫn đang chưa ấn định được ngày chào sân khách hàng toàn cầu. Hiện tại, thương hiệu Blue Oval chỉ hứa hẹn “sớm nhất có thể”.

Trong thời gian chờ đợi, khách hàng sẽ phải tạm hài lòng với những teaser được thương hiệu Mỹ chia sẻ về dòng SUV địa hình. 

Clip mới nhất được Bronco Nation đăng tải cho thấy cả 2 phiên bản 2 cửa và 5 cửa của Bronco đối đầu các cung đường off-road đầy bùn đất khá trơn tru. Khả năng bám đường của Bronco, dựa theo clip gợi ý, là vô cùng ấn tượng khi vượt qua địa hình bùn lầy và lội nước nhẹ nhàng.

Ford Bronco thử nghiệm off-road thành công

Video này cũng khoe khéo công nghệ Bronco sử dụng ở giây thứ 25, thời điểm chiếc Bronco 5 cửa vào cua. Hệ dẫn động 2 cầu thông minh của chiếc SUV Mỹ đã khóa bánh sau bên trái đồng thời chuyển năng lượng tối ưu lên 2 bánh trước để đảm bảo khả năng vào cua chính xác lẫn ổn định. Đầu/đuôi xe ngắn mang lại góc tới/góc thoát tốt cho Bronco.

Thiết kế mẫu SUV địa hình Ford tới thời điểm này đã không còn gì xa lạ với phong cách vuông vắn nam tính giống Land Rover Defender cũ hay Mercedes-Benz G-Class, phản ánh đúng mục tiêu chính mà Bronco nhắm đến là khả năng vận hành.

Tham khảo: Carscoops

Ford Bronco khoe khéo khả năng lội bùn như G-Class, Defender - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button