Tin Quốc Tế

Ferrari ‘ém hàng’ 2 siêu xe mới, chỉ đợi hết dịch để ra mắt ngay trong năm nay


Ferrari 'ém hàng' 2 siêu xe mới, chỉ đợi hết dịch để ra mắt ngay trong năm nay

Theo giám đốc tiếp thị của “ngựa chồm” là Enrico Galliera, Ferrari còn 2 mẫu xe mới ra mắt trong năm nay với kỳ vọng mở rộng tầm ảnh hưởng của hãng ra nhiều phân khúc hơn nữa.

Trước đó trong năm 2019, Ferrari đã ra mắt tới 5 mẫu xe mới trong đó có F8 Tributo, SF90 Stradale và Roma. 2020 sẽ không chứng kiến số xe nhiều đến vậy nhưng sẽ là năm định hình đội hình tương lai của Ferrari và là nền tảng để họ ra mắt xe mới trong giai đoạn kế tiếp.

Ferrari ém hàng 2 siêu xe mới, chỉ đợi hết dịch để ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 1.

Hiện tại thương hiệu Italia vẫn chưa rõ có thể ra mắt xe mới đúng hạn sau khi mở cửa trở lại hậu COVID-19 hay không nhưng họ sẽ sớm thông báo lịch trình tới các nhà đầu tư của mình trong buổi họp vào tháng 5 tới. Nếu có thể tái khởi động nhà máy sớm, họ vẫn có thể đuổi kịp lịch trình dự kiến.

Chia sẻ về 2 mẫu xe ra mắt trong năm 2020, Galliera cho biết chúng là một phần kế hoạch khai thác các thị trường mới, liệu chăng Ferrari sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu xe giá rẻ hơn, nằm ở những phân khúc lạ hơn chẳng hạn… hot hatch? Câu trả lời là có thể, miễn là chúng đáp ứng được những yêu cầu vận hành thể thao đúng chất Ferrari.

Một trong những chủ lực tương lai tới từ ngựa chồm là SUV Purosangue dự kiến ra mắt vào 2021 và mở bán vào 2022.

Tham khảo: Autocar

Ferrari ém hàng 2 siêu xe mới, chỉ đợi hết dịch để ra mắt ngay trong năm nay - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button