Tin Quốc Tế

Đủ 7 sắc cầu vồng, giá gần 2 triệu USD


Bentley mới đây tổ chức một cuộc thi online cho các nhân viên trên toàn cầu của mình, cũng như gia đình họ thiết kế một chiếc Mulliner Bacarlar độc đáo nhất có thể. Phần thắng thuộc về một nhân viên có tên Eleanor và ý tưởng xe cầu vồng độc đáo.

Theo giám đốc thiết kế Bentley là Stefan Sielaff, đây là mẫu thiết kế sở hữu ngoại thất ấn tượng nhất trong số tất cả tác phẩm gửi về và dù không chiếc nào trong tổng 12 xe sản xuất sử dụng cấu hình này, họ vẫn sẽ chế tạo một chiếc y hệt nếu được khách hàng yêu cầu.

Stefan khẳng định rằng giao thoa 7 màu được lựa chọn dù khó nhưng không nằm ngoài tầm với của Mulliner. Ngoài ra, mỗi màu trên cầu vồng đều được chọn có ý đồ theo chia sẻ của vị lãnh đạo. Tông đỏ sáng Dragon Red II từng xuất hiện trên phiên bản ra mắt của Continental GT V8 (2012) và Bentayga V8 mới đây cho thấy sự mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Bentley chế tạo Bacalar cầu vồng siêu phẩm, mỗi tia nắng lại mang ý nghĩa riêng - Ảnh 1.

Tông màu cam được chế tạo đặc biệt với sơn pha bột màu mica và nhôm bột. Tông vàng Yellow Flame chính là màu sơn gốc trên Bacalar. Xanh lá Apple Green là một trong những lựa chọn biểu trưng của Bentley. Jetstream II xanh dương kết hợp bột màu với lớp phủ ánh kim.

Sequin Blue cũng là một tông xanh dương khác nhưng là loại hoàn toàn mới được Bentley chế tạo dựa theo màu yêu thích từ một chiếc áo choàng của khách hàng, hiện giờ đã trở thành một lựa chọn trong bảng màu có sẵn của thương hiệu. Có xuất xứ tương tự đó là Azure Purple, tông tím lấy từ hoa Violet châu Phi.

Hiện tại 12 chiếc Mulliner Bacalar đều đã có chủ dù có giá khởi điểm không hề rẻ ở 1,84 triệu USD.

Tham khảo: Motor1

Bentley chế tạo Bacalar cầu vồng siêu phẩm, mỗi tia nắng lại mang ý nghĩa riêng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button