Tin Quốc Tế

Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V


Xuất hiện đầu tiên từ diễn đàn Worldscoop, số ảnh rò rỉ nói trên cho thấy ngoại thất X-Trail mới nhìn thể thao hơn người tiền nhiệm khá nhiều trong khi nội thất được cải tiến toàn diện hứa hẹn nâng tính cạnh tranh của xe lên vô cùng đáng kể.

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 1.

Bắt đầu từ mũi xe, ta có thể thấy tản nhiệt V-Motion vẫn còn đó nhưng lớn hơn trước một chút, bên cạnh là 2 đèn LED ban ngày gắn cao, hốc gió dạng dọc và cụm đèn pha kéo ngang sang hông. Ốp nhựa trang trí, giá để đồ gắn trần kim loại, đường nổi ngang hông hướng cao dần, trần xe khá cong là những điểm mới trong khi cột D giữ nguyên thiết kế cỡ lớn từng gây tranh cãi (vì hạn chế tầm nhìn người lái) của đời cũ.

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 2.

Thiết kế đuôi xe có nhận được thay đổi từ cánh gió thể thao hơn và giao diện đèn hậu bên cạnh ốp nhựa và cản sau kim loại giống phía trước, còn lại bộ khung tổng thể vẫn áp dụng công thức cũ.

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 3.

Nội thất X-Trail/Rogue đời mới là khu vực được nâng cấp nhiều nhất hứa hẹn giúp xe thoát mác xe dịch vụ (Rogue được sử dụng làm xe chạy Uber/Lyft tại Mỹ vô cùng nhiều vì mức giá cạnh tranh hơn đặc biệt là các cấu hình ít trang bị). Phía trước người lái là vô lăng đáy phẳng mới cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số cao cấp, bên phải là màn cảm ứng thuộc hệ thống thông tin giải trí đời mới lớn hơn trước khá nhiều.

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 4.
Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 5.
Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 6.

Bên dưới màn trung tâm, hệ thống hốc gió điều hòa mảnh khảnh hơn và cụm nút bấm điều khiển cũng được trau chuốt lại. Cụm điều khiển trung tâm “thay máu” với cần gạt số mới và núm xoay chuyển chế độ lái. Ốp gỗ và kim loại dù không nhiều nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng hơn cho không gian X-Trail 2020 khi kết hợp cùng cửa sổ trời cỡ lớn và ghế bọc da khâu họa tiết kim cương.

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 7.
Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 8.

Nissan X-Trail/Rogue đời mới sẽ ra mắt vào quý III năm nay.

Tham khảo: Carscoops

Nissan X-Trail thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh full không che: Đổi khác từ trong ra ngoài, đe doạ Honda CR-V - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button