Tin Quốc Tế

Đẹp như Sienna đời mới, có thể sẽ ra mắt cuối năm nay


Toyota Innova thế hệ thứ 2 ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2015. Theo tờ IndianAutosBlog, đến cuối năm nay, mẫu xe này sẽ tròn 5 tuổi, và cũng là lúc Toyota sớm giới thiệu bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) để chiều lòng khách hàng. Thị trường ra mắt đầu tiên dự kiến là Indonesia.

Xem trước Toyota Innova 2021: Đẹp như Sienna đời mới, có thể sẽ ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Ảnh phác hoạ Toyota Innova 2021 của IndianAutosBlog.

Hình ảnh phác hoạ Toyota Innova 2021 do tờ IndianAutosBlog thực hiện. Trang thông tin đến từ Ấn Độ vay mượn khá nhiều thiết kế của “đàn anh” Sienna 2021, có thể nhận ra điều ấy qua lưới tản nhiệt phía trước tách rời. Nắp capo bổ sung thêm những đường gân.

Đèn pha mới sắc cạnh và hung dữ hơn, sử dụng công nghệ LED. Ngoại hình sử dụng ít vật liệu crôm khiến chiếc xe trở nên thể thao và hấp dẫn hơn. Hai bên hốc đèn sương mù được làm lại, đèn sương mù dùng công nghệ LED. Dĩ nhiên, ảnh phác hoạ chỉ mang tính chất tham khảo, chứ không phải thiết kế chính thức của Innova phiên bản mới.

Xem trước Toyota Innova 2021: Đẹp như Sienna đời mới, có thể sẽ ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Toyota Innova đang bán tại thị trường Việt Nam.

Ở bên hông, có thể nhận ra chiếc xe dùng bộ mâm 5 chấu kép màu xám khói. Thay đổi ở phía sau có thể sẽ bao gồm đèn hậu và cản sau mới. Một số tiện ích bổ sung có thể là sạc không dây và camera 360 độ. Tờ IndianAutosBlog hy vọng chiếc xe có màn hình giải trí mới, và có thêm một số công nghệ an toàn tiền va chạm, như ga tự động thích ứng hay cảnh báo nhập làn. 

Vì là bản facelift, nên Toyota Innova 2021 sẽ không có nâng cấp nào dưới nắp capo. Tại Việt Nam, xe có duy nhất tuỳ chọn động cơ xăng 2.0L, cho công suất 137 mã lực 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 183 Nm tại 4.000 vòng/phút. Hộp số đi kèm hệ dẫn động cầu sau, và tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Giá bán dao động 771-971 triệu đồng.

Xem trước Toyota Innova 2021: Đẹp như Sienna đời mới, có thể sẽ ra mắt cuối năm nay - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button