Tin Quốc Tế

Đèn LED sành điệu, nội thất nhiều công nghệ hơn


Volkswagen Tiguan Allspace là phiên bản kéo dài của chiếc SUV cỡ trung với chiều dài lớn hơn bản gốc tới 220 mm, qua đó đưa không gian cabin xe lên mức đủ rộng rãi cho 3 hàng ghế và 7 người ngồi cùng thể tích khoang hành lý chạm ngưỡng 1.920 lít.

Theo thông tin ban đầu, thương hiệu Đức cho biết Volkswagen Tiguan Allspace sẽ có hệ thống điều khiển và hỗ trợ người dùng mới, hàng loạt các dịch vụ online đa dạng và phần mềm giải trí cải tiến. Còn lại, những nâng cấp thẩm mỹ của phiên bản cỡ lớn sẽ giống trên Tiguan facelift ra mắt năm ngoái.

Volkswagen Tiguan Allspace 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt: Đèn LED sành điệu, nội thất nhiều công nghệ hơn - Ảnh 1.

Trong ảnh teaser được công bố, đèn hậu Volkswagen Tiguan Allspace cũng đã được cập nhật, đèn pha đầu xe cũng có giao diện đèn LED giống Golf đời 8 hơn. Cản trước/sau mới đi kèm logo Tiguan đặt được chính giữa và huy hiệu 4Motion bên cạnh giúp phân biệt dễ dàng phiên bản mới và cũ.

Nếu lấy nội thất Volkswagen Tiguan thường làm thước đo so sánh, ta có thể kỳ vọng Volkswagen Tiguan Allspace facelift sẽ sử dụng vô lăng mới với nút bấm cảm ứng, màn cảm ứng trung tâm cũng được bổ sung dàn nút cảm ứng hỗ trợ riêng 2 bên. Hệ thống điều khiển qua giọng nói, khả năng giao tiếp với nhiều smartphone cùng lúc, ứng dụng kết nối không dây… cũng được hoàn thiện hơn.

Volkswagen Tiguan Allspace 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt: Đèn LED sành điệu, nội thất nhiều công nghệ hơn - Ảnh 2.

Volkswagen Tiguan Allspace 2021 sẽ chính thức ra mắt vào 12/5 và bắt đầu nhận đơn đặt hàng ngay trong những tuần tới.

Tham khảo: Carscoops

Volkswagen Tiguan Allspace 2022 nhá hàng trước ngày ra mắt: Đèn LED sành điệu, nội thất nhiều công nghệ hơn - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button