Tin Quốc Tế

Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng


SUV 7 chỗ cỡ trung và cỡ nhỏ đang là xu hướng mới tại Ấn Độ. Đây là những phiên bản phát triển dựa trên bản tiêu chuẩn 5 chỗ, được kéo dài để bổ sung hàng ghế thứ 3. Những mẫu xe này hướng đến nhóm khách hàng thực dụng, có nhu cầu chở đủ 7 người nhưng không thường xuyên. 

Xem trước Kia Seltos bản 7 chỗ: Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng - Ảnh 1.

Đó cũng là nguyên nhân mà mẫu Hyundai Alcazar được phát triển dựa trên Creta, Tata Safari phát triển dựa trên Harrier, và MG Hector Plus dùng chung khung gầm với Hector. Dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc Kia Seltos có thêm bản 7 chỗ, nhưng Indian Autos Blog cho rằng đây chỉ điều sớm hay muộn, khi hầu hết đối thủ đồng hạng đã đi trước một bước.

Xem trước Kia Seltos bản 7 chỗ: Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Shoeb R. Kalania mới đây đã đưa ra hình ảnh xem trước của Kia Seltos 7 chỗ. Giống như Hyundai Alcazar, thay đổi rõ ràng nhất đối với Kia Seltos ba hàng ghế sẽ nằm ở chiều dài. Dựa trên bản tiêu chuẩn, chiều dài cơ sở của xe sẽ được tăng lên để khoang cabin có thêm không gian.

Xem trước Kia Seltos bản 7 chỗ: Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng - Ảnh 3.

Với việc tăng chiều dài, cửa kính hàng ghế thứ 3 cũng được mở rộng hơn. Cửa sổ ở hai hàng ghế trước được điều chỉnh lại với kích cỡ phù hợp. Ở phía sau, đuôi xe Seltos thẳng hơn. Cản sau và đèn hậu được sửa đổi nhẹ nhàng. Giống như Alcazar, Seltos ba hàng ghế có thể tạo sự khác biệt với “người anh em” năm chỗ bằng cách tinh chỉnh lại thiết kế, lưới tản nhiệt cùng với bánh xe hợp kim mới có kích thước lớn hơn.

Xem trước Kia Seltos bản 7 chỗ: Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng - Ảnh 4.

Nếu đây là sự thật, Kia Seltos 7 chỗ nhiều khả năng sẽ xuất hiện khi Kia Ấn Độ tung ra bản nâng cấp giữa vòng đời vào ngày 27/4. Kia cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu hộp số sàn không ly hợp thông minh (iMT) trên Seltos. Một số nâng cấp có khả năng xuất hiện với Kia Seltos facelift bao gồm logo mới, các tính năng chưa từng công bố, và phiên bản Gravity Edition.

Xem trước Kia Seltos bản 7 chỗ: Dễ thuyết phục khách Việt vốn ưa thực dụng - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button