Tin Quốc Tế

Đây là những lý do xe chơi Hyundai Veloster N đời mới bớt kén khách hơn


Đây là những lý do xe chơi Hyundai Veloster N đời mới bớt kén khách hơn

Dòng xe hiệu suất cao của Hyundai là Veloster N chuẩn bị có thêm tùy chọn hộp số ly hợp kép (DCT) bên cạnh dòng số sàn tiêu chuẩn giúp xe tiếp cận người tiêu dùng phổ thông tốt hơn. Thương hiệu Hàn Quốc đã cho vận hành thử Veloster N DCT tại “địa ngục xanh” Nurburgring từ năm ngoái và đáng lẽ ra mắt trong tháng 4 này tại New York Auto Show nếu không bị COVID-19 làm lỡ dở.

Thay vì ra mắt xe tại Mỹ như dự kiến, Hyundai có vẻ sẽ một lần nữa livestream lễ giới thiệu xe trong tương lai gần. 2 teaser liên tiếp đã được phân nhánh Hyundai N đăng tải cho thấy một phần nâng cấp trên Veloster N 2020, rõ nhất là ở nội thất.

Teaser Hyundai Veloster N 2020 (1)

Teaser Hyundai Veloster N 2020 (2)

Cụ thể, thiết kế cần gạt số Veloster N đã được nâng cấp lên loại giống Elantra GT N Line với logo N trên đỉnh. Thông qua trang bị này, người dùng có thể điều khiển hộp số ly hợp kép 8 cấp sẽ xuất hiện trên chiếc hot hatch cũng như Sonata N Line và Kia Forte GT trong tương lai. Kết hợp với hộp số mới sẽ là động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp bên cạnh cấu hình 2.0L cũ.

Đây là những lý do xe chơi Hyundai Veloster N đời mới bớt kén khách hơn - Ảnh 3.

Ngoài ra, nội thất Veloster N còn có 2 thay đổi khác là ghế thể thao nhìn sang trọng và dữ dằn hơn hẳn hiện thấy, logo N trên ghế cũng được gắn đèn. Tiếp đến, một chế độ lái bí ẩn có tên N Grin Shift xuất hiện trong video nhưng được Hyundai… thách đố người dùng đoán thử xem mang tới thay đổi gì.

Đây là những lý do xe chơi Hyundai Veloster N đời mới bớt kén khách hơn - Ảnh 4.

Hyundai Veloster N 2020 dự kiến sẽ ra mắt ngay cuối tháng 4 hoặc chậm nhất là trong tháng 5.

Tham khảo: CarBuzz, Car and Driver

Đây là những lý do xe chơi Hyundai Veloster N đời mới bớt kén khách hơn - Ảnh 5.



Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button