Tin Quốc Tế

Đàn em X-Trail là Nissan Ariya hoàn thiện nhanh bất ngờ, ra mắt ngay tháng 7 này


Lấy nền tảng từ concept cùng tên ra mắt tại triển lãm Tokyo 2019 và nhận được vô vàn lời khen ngợi về thiết kế, Nissan Ariya sẽ là một cái tên đáng gờm tham chiến ở phân khúc xe điện toàn cầu, đặc biệt là khi phân khúc SUV cỡ trung nhắm tới cũng đang thuộc diện hot nhất thị trường.

Thiết kế phiên bản thành phẩm của Ariya vẫn giữ lại nhiều chi tiết ấn tượng từ ý tưởng ban đầu chẳng hạn bộ đèn LED mảnh phía trước đi kèm tản nhiệt V-Motion đặc trưng thương hiệu, trần xe nghiêng dần về phía sau hay cánh gió gắn trần. 

Vóc dáng chung của chiếc SUV điện qua ảnh teaser nhìn chung cũng không khác bản concept. La zăng 21 inch tạo dáng đứng bề thế phía hông trong khi trách nhiệm này ở phần đuôi thuộc về dải đèn hậu mảnh đặt chạy ngay dưới cửa sổ.

Đàn em X-Trail là Nissan Ariya hoàn thiện nhanh bất ngờ, ra mắt ngay tháng 7 này - Ảnh 2.

Những thay đổi có chăng tới từ các chi tiết giúp xe thực tiễn và dễ lắp ráp hơn chẳng hạn tay nắm cửa truyền thống.

Đàn em X-Trail là Nissan Ariya hoàn thiện nhanh bất ngờ, ra mắt ngay tháng 7 này - Ảnh 3.

Trong khi đó, nội thất mang triết lý tối giản bên trong Ariya là hoàn toàn mới và mang lại cảm giác phóng khoáng, rộng rãi cho 5 người nhờ sàn xe phẳng. Gọn gàng, sang trọng, toàn bộ các thao tác điều khiển hệ thống chính được tích hợp vào màn hình cảm ứng.

Đàn em X-Trail là Nissan Ariya hoàn thiện nhanh bất ngờ, ra mắt ngay tháng 7 này - Ảnh 4.

Nằm dưới X-Trail một chút về kích thước, Nissan Ariya sử dụng khung gầm riêng dành cho xe thuần điện. Hệ thống bán tự lái ProPilot giúp hỗ trợ người dùng giúp thời gian cầm lái thư thả hơn.

Hệ thống truyền động trên Ariya chắc chắn là loại mô tơ điện đôi (1 trên mỗi trục) nhưng thông số chính thức không được làm rõ từ bản concept tới giờ.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button