Tin Quốc Tế

Đại lý Hyundai ghim hàng


Đại lý Hyundai ghim hàng - Liều ăn nhiều

99% các hãng xe trên toàn cầu sử dụng hướng đi an toàn, toan tính khi cố gắng duy trì doanh số ở mức tốt xuyên suốt thời gian COVID-19 khiến hệ thống đại lý lẫn nhà máy của họ đóng cửa nhưng 1% còn lại là Hyundai lại không nghĩ như vậy.

Thương hiệu Hàn Quốc trong suốt giai đoạn COVID-19 đạt đỉnh đã khuyến khích các đại lý của mình giữ lại nguồn xe đủ dùng lâu dài. Dù vẫn đưa ra các chính sách hỗ trợ người dùng đáng kể như trả góp 84 tháng đầu không lãi, hãng không sốt sắng đẩy xe đi như những thương hiệu khác để thu về lợi ích nhất thời mùa dịch mà lại muốn tận dụng tối đa những giá trị mình đang có.

Automotive News đã có dịp trao đổi với phó chủ tịch bán hàng của Hyundai Bắc Mỹ là Randy Parker về quyết định có phần liều lĩnh này. “Chúng tôi chọn cách tiếp cận đầy tích cực để thể hiện khả năng lãnh đạo và sự tự tin của thương hiệu trong tình thế khó khăn, đồng thời vẫn trợ giúp hệ thống đại lý của mình bằng các nguồn lực ngoài đầy đủ”.

Đại lý Hyundai ghim hàng - Liều ăn nhiều - Ảnh 1.

Kết quả của canh bạc “ghim hàng” đầy táo bạo của Hyundai đã có kết quả: doanh số bán lẻ của họ tăng 4,7% trong tháng 5 so với cùng kỳ 2019. Các dòng xe chờ nâng cấp của hãng như Tucson/Santa Fe vẫn có kết quả chấp nhận được trong khi đầu tàu mới là Palisade SUV cỡ lớn vẫn đang chứng tỏ vị thế hàng đầu phân khúc. 

Trong khi các đối thủ lâm vào tình cảnh “thừa nọ thiếu kia” do nhà máy chưa/vừa vận hành trở lại, Hyundai là một trong những các thương hiệu hiếm hoi tạo ra sức bật trong giai đoạn khó khăn. Thực tế, chính các đại lý tại Bắc Mỹ cũng nghi ngờ quyết định của hãng xe Hàn Quốc trước đó dẫn tới tranh cãi có phần gay gắt thế nhưng kết quả cuối cùng vẫn là con thuyền mang tên Hyundai băng băng vượt qua cơn bão COVID-19.

Tham khảo: CarBuzz

Đại lý Hyundai ghim hàng - Liều ăn nhiều - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button