Tin Quốc Tế

Xe nhà kéo được quyên góp hàng loạt cho các nhân viên y tế Mỹ


Với nhiều bang vẫn thực thi giãn cách xã hội, phần lớn người dân Mỹ đang làm việc hoặc cách ly tại nhà nhưng điều đó không có nghĩa những chiếc xe nhà kéo (RV) của họ để không một cách vô nghĩa. Nhiều câu lạc bộ cắm trại đã tổ chức quyên góp xe nhà kéo làm nhà ở tạm thời cho các nhân viên y tế không thể về nhà vì sợ lây nhiễm gián tiếp với người thân.

Hưởng ứng phong trào trên, các hãng sản xuất xe nhà kéo đã sử dụng xe đại lý (thị trường xe RV cũng đóng băng giống xe du lịch thường trong đợt dịch này) để hỗ trợ các cộng đồng có nhu cầu, chẳng hạn như Airstream. 

Xe nhà kéo được quyên góp hàng loạt cho các nhân viên y tế Mỹ - Ảnh 1.

Thậm chí các dòng xe RV hạng sang của họ như Nest có thể được tân trang lại làm trung tâm y tế và thử nghiệm di động nhất là khi xe có khả năng xử lý nước sạch giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Không chỉ những nhân viên y tế được tiếp cận số xe nhà kéo trên, những người vô gia cư không có chỗ ở an toàn trong giai đoạn dịch này và những người nghi nhiễm cần cách ly cũng được hỗ trợ bởi các hội nhóm trên trong thời gian qua.

Xe nhà kéo được quyên góp hàng loạt cho các nhân viên y tế Mỹ - Ảnh 2.

Một khu cách ly sử dụng xe nhà kéo tại Los Angeles, California.

Thực tế một số bang, chẳng hạn California, đã mua hơn 1300 xe nhà kéo để làm nơi cách ly cũng như hồi phục các bệnh nhân COVID-19 do sự tiện lợi của loại hình “nhà ở” này: đủ trang thiết bị tiện nghi, tiện lợi trong vận chuyển, có độ riêng tư tốt và khả năng giãn cách hiệu quả.

Tham khảo: USA TodayNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button