Tin Quốc Tế

Cú lừa hậu duệ của huyền thoại Porsche 918 Spyder


Cú lừa hậu duệ của huyền thoại Porsche 918 Spyder

Porsche đã chơi đùa với ý tưởng siêu xe một thời gian khá dài kể từ sau khi chiếc 918 Spyder của họ kết thúc dòng đời từ 2013 tới 2015, sau đó thay thế bởi Carrera GT phổ thông hơn rất nhiều. Có vẻ như đến thời điểm này quá trình phát triển siêu xe mới kế thừa ý chí của 918 Spyder đã bắt đầu vào guồng. Tuy nhiên, chùm ảnh mới đây lại không nói lên điều đó.

Cú lừa hậu duệ của huyền thoại Porsche 918 Spyder - Ảnh 1.

Tin đồn rộ lên lần đầu tiên từ Autovisie. Họ khẳng định những hình ảnh đăng ký bản quyền được họ dựng lên dựa trên các tuyên bố trước đây của Porsche cho thấy thiết kế 918 Spyder mới với ngoại hình lấy cảm hứng rõ ràng từ thế hệ cũ. Bên cạnh đó, bộ khung xe có vẻ như lấy từ 917 Concept – mẫu xe ý tưởng ra mắt hơn 1 năm trước để tri ân dòng xe đua 917 từng giúp Porsche thắng giải Le Mans 24 Giờ.

Tuy nhiên, thông tin chính hãng về 918 Spyder gần như chưa có và dựa trên biểu đồ ra mắt xe mới của Porsche, 918 Spyder mới có vẻ như phải chờ nửa thập kỷ nữa mới có thể chào hàng các đại gia trên toàn cầu.

Cú lừa hậu duệ của huyền thoại Porsche 918 Spyder - Ảnh 3.

Khi ra mắt, 918 Spyder mới sẽ phụ trách dành lại kỷ lục hoàn tất 1 vòng “địa ngục xanh” Nurburgring với mục tiêu đề ra bởi ban lãnh đạo Porsche xác nhận trước đó là 6 phút 30 giây. Để làm được điều đó, Porsche trang bị cho siêu xe mới của mình hệ thống truyền động hybrid.

Tham khảo: Motor1, Autovisie

Cú lừa hậu duệ của huyền thoại Porsche 918 Spyder - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button