Tin Quốc Tế

Có điểm giống RAV4, cạnh tranh GLC


Lexus NX, dù chưa tới mức lâm vào tình cảnh của LX cỡ lớn, cũng thuộc diện không được thương hiệu chủ quản đoái hoài nhiều. Chiếc SUV hạng sang cỡ nhỏ chỉ nhận được một bản facelift tầm trung vào năm 2017 kể từ khi ra mắt vào 2014 và dù vẫn là chủ lực doanh số chỉ xếp sau RX, đã đến lúc dòng xe này cần được lên đời.

Lexus NX đời mới lộ mặt lần đầu: Có điểm giống RAV4, cạnh tranh GLC - Ảnh 1.

Được phát hiện thử nghiệm tại Colorado, Mỹ, NX đời mới thử nghiệm được che chắn cực kỹ không chỉ nhờ lớp wrap ngụy trang bên ngoài mà còn cả những tấm chắn cố định ở các vị trí quan trọng. Quan sát tổng quan xe, có thể nhận ra ngay rằng phần lớn bộ khung NX không thay đổi, điển hình nhất vẫn là cửa sổ bên độc đáo ở vị trí cột D. Một số đường nổi ngang hông xuất hiện khá rõ ràng chẳng hạn quanh tay nắm cửa và đuôi.

Lexus NX đời mới lộ mặt lần đầu: Có điểm giống RAV4, cạnh tranh GLC - Ảnh 2.

Giao diện tản nhiệt trước trên NX thử nghiệm cũng khá quen thuộc, cho thấy nhiều khả năng Lexus chỉ nâng cấp những gì đang có trên bộ khung hiện tại thông qua các trang bị hiện đại hơn như đèn pha/hậu.

Lexus NX đời mới lộ mặt lần đầu: Có điểm giống RAV4, cạnh tranh GLC - Ảnh 3.

Ngược lại, nội thất NX cần được cập nhật hơn bao giờ hết để theo kịp thời đại (nhất là khi nội thất NX giờ chỉ sánh bằng xe phổ thông ra mắt giai đoạn gần đây). Motor1 khẳng định màn trung tâm trên xe có thể chạm ngưỡng kích cỡ 14 inch.

Khung gầm NX đời mới dự kiến là loại TNGA-K giống RAV4, nhờ thế xe có thể mượn hệ thống truyền động sẵn có của dòng SUV bán chạy nhất toàn cầu như bản 2.5L 4 xy-lanh hay hybrid giống RAV4 Prime. Một cấu hình V6 3.5L giống Camry cũng không nằm ngoài tầm với.

Lexus NX đời mới dự kiến ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay.

Tham khảo: Motor1

Lexus NX đời mới lộ mặt lần đầu: Có điểm giống RAV4, cạnh tranh GLC - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button