Tin Quốc Tế

Hyundai Elantra N nhanh nhất, mạnh nhất sắp ra mắt và đây là những điều cần biết


Hyundai Elantra N nhanh nhất, mạnh nhất sắp ra mắt và đây là những điều cần biết

Cũng giống như Toyota chạy đua GR, Hyundai đang chạy đua phân nhánh N nhanh nhất, mạnh nhất có thể với hàng loạt dòng xe N hoặc N Line đã và chuẩn bị ra mắt. Sau khi hé lộ Tucson N Line, Hyundai tiếp tục công bố teaser của Elantra N – phiên bản thuần hiệu suất của chiếc sedan cỡ trung lên đời cách đây không quá lâu.

2 hình ảnh ghi lại đầu và đuôi xe cho ta một cái nhìn khá toàn cảnh về vóc dáng chiếc sedan thể thao. Bên dưới lớp ngụy trang sặc sỡ vẫn là chi tiết khá dễ quan sát chẳng hạn giao diện đầu xe mới khác hẳn Elantra gốc lẫn Elantra N Line bán hiệu suất. Hốc gió bên góc nay lớn hơn trong khi mũi xe được hạ thấp. Ở hướng đối diện, đuôi xe trang bị cánh gió lớn cùng ống xả dạng kép.

Hyundai Elantra N nhanh nhất, mạnh nhất sắp ra mắt và đây là những điều cần biết - Ảnh 1.

So với Elantra N Line, khả năng vận hành của Elantra N cũng hứa hẹn được cải thiện rõ rệt. Tạm thời chưa có nguồn tin nào xác nhận hệ thống truyền động được Hyundai lựa chọn nhưng mọi thông tin đều chỉ về khả năng động cơ sử dụng là loại 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 275 mã lực hỗ trợ bởi hộp số ly hợp kép 8 cấp giống Veloster N hoặc sàn 7 cấp. Hệ dẫn động mặc định là loại cầu trước.

275 mã lực không phải là con số quá lớn với tiêu chuẩn hiện tại nhưng cần nhớ kích thước của Elantra không quá lớn và trọng lượng cũng tương tự. Thông số trên cũng tương đương mức tăng tới 74 đơn vị so với Elantra N Line (201 mã lực).

Hyundai Elantra N dự kiến sẽ ra mắt ngay những ngày cuối năm nay.

Tham khảo: Motor1

Hyundai Elantra N nhanh nhất, mạnh nhất sắp ra mắt và đây là những điều cần biết - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button