Tin Quốc Tế

Có bản 7 chỗ, đẹp lên toàn diện để át vía Honda CR-V


Nhóm CarPIX vừa tung ra hình ảnh đồ hoạ mới nhất của Kia Sportage thế hệ mới dựa trên những phán đoán của họ. Cảm hứng đó tất nhiên tới từ những hình ảnh chạy thử của mẫu xe này đang lan tràn ở châu Âu nhưng có che chắn kỹ. Dẫu vậy, báo giới Hàn Quốc cũng đánh giá cao bản vẽ này bởi nó được cho là lột tả nhiều chi tiết đang bị hãng xe nước nhà giấu đi. 

Một số render trước đây của Kia Sportage cũng cho thấy thiết kế hoàn toàn mới, mang xu hướng tương lai.

Về cơ bản, giới chuyên gia dự đoán Kia Sportage sẽ bị ảnh hưởng nhiều của Kia Sorento thế hệ mới trong khi khung gầm có thể sử dụng của người anh em cùng tập đoàn Hyundai Tucson. 

Và đây chính là hình ảnh thực tế nhưng được che kín mít của Kia Sportage thế hệ mới.

Mặc dù mỗi bản dựng đồ họa có những sự khác biệt nhất định nhưng có thể thấy thiết kế chung đều đồng nhất. Sportage mới sở hữu cụm đèn LED 2 tầng, thiết kế góc cạnh, nối liền lưới tản nhiệt cỡ lớn. Mẫu xe này được áp dụng logo KIA kiểu mới.

Về nội thất, Kia Sportage đời hiện tại có sự phân hóa rõ rệt giữa cấu hình cao và thấp (các bản thấp dùng nhựa cứng bị đánh giá vô cùng thấp), tuy nhiên Sportage thế hệ kế tiếp sẽ khắc phục triệt để nhược điểm này. Toàn bộ khu vực cabin Sportage sẽ được sang hóa đáng kể giống đàn anh Sorento đã ra mắt trước. Bên cạnh đó, xe nhiều khả năng cũng sẽ có cấu hình 7 chỗ ngồi lần đầu tiên trên bản kéo dài.

Thông cáo mới vừa được Hyundai gửi đi cuối tuần trước khẳng định họ và Nvidia đã hợp tác triển khai hệ thống Nvidia Drive mang lại hàng loạt các dịch vụ âm thanh, định vị, kết nối và trí thông minh nhân tạo thành một gói duy nhất trên xe Hyundai – Kia, bao gồm cả Sportage.

Xem trước Kia Sportage hoàn toàn mới: Có bản 7 chỗ, đẹp lên toàn diện để át vía Honda CR-V - Ảnh 4.

Nội thất Kia Sorento được cho là cảm hứng của Kia Sportage thế hệ mới.

Tờ The Korean Car Blog cho biết Kia Sportage sẽ có bản trục cơ sở kéo dài – đồng nghĩa với khả năng có thêm 2 chỗ dạng 5+2 để phục vụ cho những thị trường ưa không gian nội thất như Trung Quốc. Cùng với đó, sự xuất hiện của một số chi tiết lạ quanh nắp capo đang dần hé lộ cho các phiên bản hybird và plug-in hybrid trên thế hệ mới. 

Trước đó, trong một tài liệu được Automotive News công bố, Kia Sportage thế hệ mới sẽ nằm trong lịch ra mắt 5 xe mới của hãng xe Hàn Quốc, thời điểm rất có thể rơi vào ngay năm nay nếu như kế hoạch sản xuất không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dịch bệnh. 

Quá trình dựng đồ họa thiết kế Kia Sportage 2022

Xem trước Kia Sportage hoàn toàn mới: Có bản 7 chỗ, đẹp lên toàn diện để át vía Honda CR-V - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button