Tin Quốc Tế

Chung khung gầm Hyundai Tucson nhưng khác biệt hoàn toàn


Kênh YouTube Gotcha Cars, dựa vào những video và ảnh thử nghiệm mới nhất của Kia Sportage, đã một lần nữa phác họa thiết kế thế hệ mới của chiếc SUV cỡ trung đang vô cùng được đón đợi không chỉ bởi khách hàng Hàn Quốc.

Đầu tiên, có thể khẳng định 99% thiết kế mũi xe Kia Sportage mới là một cuộc cách mạng toàn diện so với mọi phiên bản đi trước. Ngoài hốc gió đặt phía trên tản nhiệt, cụm đèn pha cũng là một thiết kế hoàn toàn mới lạ khi đèn ban ngày hình mũi tên chạy xen giữa tản nhiệt và cụm đèn chính dạng ngang 2 tầng bên ngoài, phía trên là đèn xi nhan.

Phác họa thiết kế Kia Sportage đời mới

Quay lại tản nhiệt, thiết kế mũi hổ truyền thống vẫn còn nhưng không còn rõ nét như trước đây, kích thước cũng được gọt nhỏ đi một chút. Dưới tản nhiệt là hốc gió lớn với cặp thanh ngang chạy song song, 2 bên là đèn sương mù đặt thấp. Tạm thời chưa rõ thiết kế cụ thể đuôi xe ra sao.

Kia Sportage 2021 sử dụng chung khung gầm với Hyundai Tucson và có 2 cấu hình chiều dài cho bản 5 hoặc 7 chỗ (có thể giới hạn thị trường mở bán). Động cơ 2 xe, vì thế, hứa hẹn tương đồng với bản mặc định là dòng 2.5L I-4 187 mã lực, 241 Nm mô-men xoắn, cao hơn là dòng hybrid 1.6L tăng áp 226 mã lực, 350 Nm.

Phác hoạ Kia Sportage 2021: Chung khung gầm Hyundai Tucson nhưng khác biệt hoàn toàn - Ảnh 3.

Kia Sportage đời mới được báo giới Hàn Quốc khẳng định sẽ ra mắt trong tháng 4 và sẽ có mặt tại các thị trường quốc tế trước thời điểm bước sang năm 2022.

Tham khảo: Motor1

Phác hoạ Kia Sportage 2021: Chung khung gầm Hyundai Tucson nhưng khác biệt hoàn toàn - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button