Tin Quốc Tế

Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC


Ngoại thất Subaru Outback Wilderness trang bị body kit hoàn toàn mới với cản trước/sau và tản nhiệt được thay mới đồng thời nhiều chi tiết chẳng hạn tấm bảo vệ gầm trước, đèn sương mù LED, vòm bánh xe hay decal ca pô đen bóng không gây lóa được bổ sung.

3 tông màu xuất hiện tại khu vực này với chủ đạo là xanh dương Geyser Blue, nhẹ hơn là đen và cuối cùng là đồng tương phản có mặt trên giá gắn trần hay vị trí móc nối sau. Giá để đồ trần xe cũng đã được gia cố với tổng trọng lượng tĩnh chịu được lên tới 317,5 kg, qua đó giúp vận chuyển lều dã ngoại và trang bị đi kèm dễ dàng.

Hệ thống treo trên Outback Wilderness được nâng thêm hơn 20 mm giúp tăng khoảng sáng gầm xe tối đa lên 241 mm. Mâm hợp kim đen nhám 17 inch độc quyền đi kèm lốp đa địa hình Yokohama Geolander. Giảm xóc trước sau đều được tăng độ giãn tối đa để phục vụ mục đích vận hành off-road hiệu quả.

Ra mắt Subaru Outback Wilderness: Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 3.

Những thay đổi trên giúp cải thiện góc tiếp cận của Outback từ 18,6 lên 20 độ, góc vượt đỉnh dốc từ 19,4 lên 21,2 độ và góc thoát từ 21,7 lên 23,6 độ.

Động cơ mặc định được Subaru trang bị cho Outback Wilderness là loại 2.4L tăng áp 4 xy-lanh phẳng 260 mã lực, 376 Nm mô-men xoắn, hỗ trợ bởi hộp số CVT Lineartronic và hệ dẫn động 2 cầu có công nghệ kiểm soát hướng lực kéo và chế độ lái độc quyền X-Mode. Tỉ số hộp số được điều chỉnh từ 4.11:1 sang 4.44:1 để tăng mô-men xoắn tại bánh khi xe vận hành ở các số thấp, qua đó cải thiện độ bám đường lên tối đa 40%.

Ra mắt Subaru Outback Wilderness: Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 5.
Ra mắt Subaru Outback Wilderness: Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 6.

Nội thất độc quyền trên Outback Wilderness bọc chất liệu StarTex chống thấm nước với logo Wilderness khâu lên tựa đầu, chỉ khâu tại vô lăng, ghế và táp lô chọn tông đồng tương phản giống ngoại thất. Trần xe chọn tông xám đậm Gunmetal tối hơn màu chrome sáng thường thấy.

Ra mắt Subaru Outback Wilderness: Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 7.

Màn cảm ứng trung tâm dạng dọc có kích thước 11,6 inch là trang bị tiêu chuẩn hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, 4 tháng dùng Sirius XM miễn phí cùng thuê bao miễn phí 3 năm cho các dịch vụ như Sirius XM Travel Link, HD Radio hay cập nhật phần mềm qua Internet. Một số trang bị ngoài có trên Wilderness bao gồm cửa sổ trời chỉnh điện hay Phanh lùi tự động.

Giá Subaru Outback Wilderness sẽ được hãng công bố vào thời điểm xe bắt đầu mở bán vào quý III năm nay.

Subaru Outback Wilderness ra mắt

Chi tiết Subaru Outback Wilderness

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Subaru Outback Wilderness: Chuẩn SUV dã ngoại, tham vọng đấu Mercedes-Benz GLC - Ảnh 11.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button