Tin Quốc Tế

Chốt lịch ra mắt Bentley Bentayga Speed 2020


Chốt lịch ra mắt Bentley Bentayga Speed 2020 - SUV siêu sang cho người mê tốc độ

Dự kiến ra mắt vào 11/8 tới, Bentayga Speed sẽ theo chân phiên bản tiêu chuẩn vừa được facelift vào tháng 6 qua. Những thay đổi dự kiến xuất hiện là đầu xe mới với tản nhiệt và cụm đèn pha đều được làm lại bên cạnh hốc gió cỡ lớn cùng bộ chia gió trước cải tiến.

Chi tiết gây tranh cãi trên Bentayga facelift là đèn hậu hình bầu dục cũng xuất hiện trong loạt ảnh teaser vừa được Bentley đăng tải. Cửa hậu mới, cản sau thể thao hơn, hệ thống ống xả dạng tứ được tách biệt bởi bộ khuếch tán gió sau cỡ lớn là một số trang bị đáng chú ý khác.

Chốt lịch ra mắt Bentley Bentayga Speed 2020 - SUV siêu sang cho người mê tốc độ - Ảnh 1.

Nội thất chiếc SUV siêu sang Anh Quốc vẫn được giữ kín nhưng có thể khẳng định ghế ngồi, vô lăng, bảng đồng hồ kỹ thuật số lẫn màn cảm ứng trung tâm đều được nâng cấp lên cấu hình ngang Bentayga cao cấp.

Do Bentayga Speed đã nhận được nâng cấp độc lập cách đây không lâu, nhiều khả năng bản facelift sắp ra mắt vẫn sử dụng động cơ W12 6.0L 626 mã lực, 900 Nm mô-men xoắn như trước đó. Hỗ trợ truyền tải năng lượng tới cả 2 trục là hộp số tự động 8 cấp. Tốc độ tối đa mà chiếc SUV Anh Quốc đạt được là 305 km/h, trong đó xe chỉ mất 3,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h từ trạng thái đứng yên.

Chốt lịch ra mắt Bentley Bentayga Speed 2020 - SUV siêu sang cho người mê tốc độ - Ảnh 2.

Giá khởi điểm của Bentley Bentayga Speed dự kiến không dưới 236.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Chốt lịch ra mắt Bentley Bentayga Speed 2020 - SUV siêu sang cho người mê tốc độ - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button