Tin Quốc Tế

Chevrolet Corvette C8 đời mới gặp nạn bị chủ xe bỏ lại, nằm chỏng chơ trên bãi cỏ


Hình ảnh một chiếc Chevrolet Corvette C8 động cơ đặt giữa bị chủ nhân vứt bỏ không thương tiếc sau khi gặp tai nạn khiến không ít người ngạc nhiên, vì dòng xe này mới được bàn giao tới tay khách hàng chưa đầy 3 tháng.

Bên cạnh đó, đợt bàn giao xe đầu tiên có phần lớn là các phiên bản đặc biệt dành cho những người đặt trước với giá cao hơn mức tiêu chuẩn, khoảng 60.000 USD. Vậy nên việc sẵn sàng bỏ lại chiếc xe chắc hẳn là một người vô cùng chịu chơi.

Theo hình ảnh được fanpage C8 Corvette đăng tải, chiếc Corvette bị vứt chỏng chơ có phần đuôi bị xé toang cùng một phần hông bị ảnh hưởng, chưa rõ có tác động vào động cơ đặt giữa hay không. Dù vậy, thiệt hại lớn nhất phải kể đến phần đầu khi mũi xe biến mất, cản trước nằm chỏng chơ dưới đất còn kính chắn gió nứt nẻ, phía trong là túi khí đã bung.

Chuyện hy hữu: Chevrolet Corvette C8 đời mới gặp nạn bị chủ xe bỏ lại, nằm chỏng chơ trên bãi cỏ - Ảnh 1.

Nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được làm rõ, tương tự là danh tính chủ nhân có phần chịu chơi này.

Vụ tai nạn đầu tiên liên quan tới Corvette đời mới diễn ra vào đầu tháng 4 với “nạn nhân” vừa được dán phim chống trầy và đưa về nhà khi đồng hồ mới chỉ 230 dặm tính cả quãng đường vận chuyển. “Hung thủ” khi đó là một chiếc Hyundai Accent đời cũ vượt đèn đỏ.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button