Tin Quốc Tế

Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger


Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của Chevrolet Colorado ra mắt vào cuối năm ngoái với những thay đổi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, hình ảnh được thương hiệu Mỹ công bố khi đó chỉ hé lộ vóc dáng của phiên bản ZR2 cơ bắp thuần off-road vốn nổi bật hơn hẳn các lựa chọn còn lại.

Mới đây, hãng xe Mỹ đã chính thức công bố ảnh chụp Colorado 2021, cho thấy những chi tiết cải tiến lấy cảm hứng từ dòng bán tải bán chạy Top 3 nước Mỹ, là Silverado.

Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger - Ảnh 1.

“Lần nâng cấp này giúp chúng tôi cải thiện vóc dáng năng động của Colorado nay cá tính, rộng và mạnh mẽ hơn trước”, Matt Noone, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất mảng xe bán tải Chevrolet chia sẻ.

Lưới tản nhiệt của Chevrolet Colorado 2021 rộng và cá tính hơn hẳn khi ứng dụng bộ khung mới lấy từ Silverado, thanh ngang chạy giữa có thể tùy biến bề mặt và làm liên tưởng tới Camaro trước đó. Mũi xe cũng được chỉnh sửa lại với hốc gió lớn hơn cùng dàn đèn 2 bên được nhấn mạnh hơn trước.

Chevrolet Colorado với thiết kế Silverado cỡ lớn chuẩn bị ra mắt nhằm đấu Ford Ranger - Ảnh 2.

Trong khi đó, thay đổi phía sau Colorado 2021 chỉ có nắp thùng chứa đồ lấy từ “đàn anh” Silverado. Nội thất và công nghệ xe trang bị không được Chevrolet nhắc tới, nên có lẽ vẫn giữ nguyên so với bản cũ.

Tính tới thời điểm hiện tại Chevrolet vẫn chưa công bố bảng giá chi tiết Colorado mới, nhưng báo giới Mỹ cho biết giá khởi điểm của chiếc bán tải cỡ trung cạnh tranh Ford Ranger sẽ tăng nhẹ 500 USD lên 26.400 USD. Xe bắt đầu đi vào dây chuyền lắp ráp từ cuối tháng này và bàn giao tới tay khách hàng từ đầu quý III.

Tham khảo: Motor1Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button