Tin Quốc Tế

Cháy hàng, Ford tặng 7 triệu cho mỗi khách chờ xe


Hồi đầu tháng này, Ford bất ngờ công bố việc chậm trễ trong khởi động dây chuyền lắp ráp SUV Bronco ngay trước thời điểm dự kiến (tháng 1/2021). Bù lại cho sự chậm trễ này, người mua Ford Bronco có lịch bàn giao bị chậm (dự kiến trong quý I/II năm sau) sẽ được tự chọn số “đồ chơi” cho chiếc SUV tương ứng với 62.000 điểm FordPass (300 USD). Thông tin này đã được xác nhận bởi Torquenews khi Ford gửi thư xin lỗi tới các khách hàng đặt mua Bronco.

Đối với tập khách hàng còn lại, họ sẽ mặc định 20.000 điểm FordPass (100 USD), có thể quy đổi ra linh kiện hoặc các dịch vụ như bảo dưỡng hay sửa chữa. Cần lưu ý rằng Ford cho biết đây mới chỉ là giải pháp đầu tiên, đồng nghĩa với trong tương lai các khách hàng mua Bronco có thể nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.

Cháy hàng, Ford tặng 7 triệu cho mỗi khách chờ xe - Ảnh 1.

Lịch lắp ráp và bàn giao Ford sẽ bắt đầu lại vào “hè 2021” theo khẳng định của thương hiệu Mỹ. Những khách hàng đặt mua Bronco từ bây giờ hoặc cách đây không lâu có thể sẽ phải chờ tới 2022 mới có thể nhận xe bởi các lãnh đạo Ford đều úp mở rằng lượng cung trong năm 2021 đã cháy hàng từ lâu.

Trái với tình cảnh của Bronco, Bronco Sport đã được đưa vào lắp ráp từ tháng 11 và rất sớm thôi ta sẽ có những đánh giá người dùng đầu tiên của mẫu xe có biệt danh “Escape thiên off-road” này.

Tham khảo: Autonews

Cháy hàng, Ford tặng 7 triệu cho mỗi khách chờ xe - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button