Tin Quốc Tế

Cậu bé 12 tuổi lái Range Rover Evoque vượt 160 km ở Mỹ


Cậu bé cùng cô em gái họ đã lái chiếc Range Rover từ nhà riêng trên phố 115, công viên Nam Ozone, sau đó băng qua cầu Verrazzano và đến New Jersey vào khoảng 11 giờ sáng ngày 8 tháng 12.

Ngay sau khi băng qua New Jersey, chiếc Range Rover quyết định tăng tốc mặc dù lực lượng cảnh sát đã yêu cầu dừng khẩn cấp. Vì sự an toàn của hai đứa trẻ, cảnh sát New York quyết định không đuổi theo chiếc Range Rover. CBS Local đưa tin rằng vào lúc 14 giờ 15 phút cùng ngày, cậu bé đã cố gắng sử dụng thẻ tín dụng của cha mình để mua bánh quy tại một điểm dừng chân gần biên giới Delaware. Sau khi bị phát hiện, chú bé và em gái đã bị bắt.

Bộ đôi “siêu quậy” được đưa đến sở Cảnh sát New York vào đêm thứ Hai. Chúng nhanh chóng được đưa về gia đình mà không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào. Đứa trẻ khai với cảnh sát rằng chuyến đi kỳ thú này là một phần của thử thách trên mạng xã hội.

Joe Gangaram, chú của hai đứa trẻ đã trả lời với truyền thông: “Cháu của tôi đã an toàn. Tôi xin cảm ơn lực lượng cảnh sát New York vì họ đã làm rất tốt.”Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button