Tin Quốc Tế

Mercedes-Benz tung phiên bản đặc biệt giới hạn của giới hạn với điều kiện mua không hề đơn giản


Phiên bản đặc biệt đầu tiên của Mercedes-AMG GT Black Series vừa chào sân mang tên P One Edition. Đúng như tên gọi của mình gợi ý, xe chỉ dành cho những khách hàng “ruột” của AMG đã đặt mua siêu xe AMG One từ trước. Đây là một yêu cầu không hề đơn giản khi biết rằng mỗi xe AMG One có giá không dưới… 2,72 triệu USD, ít nhất gấp vài lần mức giá dự kiến của P One Edition.

Mercedes-Benz tung phiên bản đặc biệt giới hạn của giới hạn với điều kiện mua không hề đơn giản - Ảnh 1.

Mẫu xe sử dụng động cơ F1 này đáng lẽ đã ra mắt hoàn chỉnh cũng như bàn giao cho người dùng nếu những khó khăn trong việc áp dụng động cơ đua vào đời thực không làm khó Mercedes khiến họ liên tiếp phải dời lịch dự kiến.

Những bức ảnh đính kèm thông báo chính thức về AMG GT Black Series P One Edition không hé lộ hoàn chỉnh thiết kế xe nhưng cũng đã cho thấy khác biệt khá lớn so với bản gốc.

Mercedes-Benz tung phiên bản đặc biệt giới hạn của giới hạn với điều kiện mua không hề đơn giản - Ảnh 2.

Ngoại thất xe sử dụng lớp wrap độc quyền với dải màu chuyển đổi từ bạc tới đen gây liên tưởng tới xe đua F1 của Mercedes hồi đầu mùa giải này, trang trí bởi biểu tượng ngôi sao 3 cánh biểu trưng của Mercedes. Dải màu xanh Petronas xuất hiện ở thềm cửa, mâm và bên trong nội thất.

Mercedes-Benz tung phiên bản đặc biệt giới hạn của giới hạn với điều kiện mua không hề đơn giản - Ảnh 3.

Nhắc đến nội thất xe, AMG GT Black Series P One Edition thay ghế mặc định bằng ghế đua bọc da đen, dải màu xanh cũng xuất hiện trên cả cụm điều khiển trung tâm lẫn táp lô.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz tung phiên bản đặc biệt giới hạn của giới hạn với điều kiện mua không hề đơn giản - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button