Tin Quốc Tế

Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan ‘lột xác’ với loạt trang bị đáng giá


Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan 'lột xác' với loạt trang bị đáng giá

Khởi đầu với ngoại thất, Tiguan facelift sở hữu tản nhiệt hoàn toàn mới ghép cặp cùng đèn pha được chỉnh lại theo thiết kế giống Golf mới. Cản trước cũng được cải tiến thể thao hơn thể hiện một phần qua hốc gió. Ngược lại, đuôi xe chỉ nhận được những thay đổi nhỏ tới từ đèn hậu và một phần cản sau bên cạnh dòng ký tự TIGUAN đổi vị trí, hông xe ngoài mâm mới không có gì thay đổi.  

Cabin Tiguan được cập nhật vô lăng mới với dàn nút bấm cảm ứng – trang bị cũng xuất hiện tại vị trí cụm điều khiển trung tâm để người dùng chỉnh điều hòa trên các phiên bản cao cấp. Hệ thống thông tin giải trí mới nay mặc định hỗ trợ trình điều khiển qua giọng nói, khả năng kết nối đa phương tiện và App-Connect không dây.

Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan lột xác với loạt trang bị đáng giá - Ảnh 2.

Bảng đồng hồ kỹ thuật số nay có 2 tùy chọn màn hình là 8 inch và 10,25 inch. Hệ thống đèn nền nội thất 15 màu, một số tùy chọn ngoài bao gồm dàn loa Fender 480W cũng được bổ sung.

Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan lột xác với loạt trang bị đáng giá - Ảnh 3.
Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan lột xác với loạt trang bị đáng giá - Ảnh 4.

Hệ thống Travel Assist mới cho phép bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ người dùng trong các thao tác đánh lái, tăng tốc hay phanh khi Tiguan vận hành ở tốc độ từ 0 tới 210 km/h. Cruise Control thông minh cũng được nâng cấp với khả năng sử dụng bản đồ định vị để điều chỉnh tốc độ cũng như tuyến đường xe vận hành dựa trên dữ liệu được cung cấp.

Cạnh tranh Honda CR-V, Volkswagen Tiguan lột xác với loạt trang bị đáng giá - Ảnh 5.

Tại Mỹ, Tiguan sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 184 mã lực, 299 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp trong khi tại châu Âu, người dùng có nhiều lựa chọn hơn với bản hybrid sạc điện 242 mã lực hoặc hiệu suất cao Tiguan R 316 mã lực.

Toàn cảnh Volkswagen Tiguan 2021

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button