Tin Quốc Tế

Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC


Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC

Phiên bản Lyriq xuất hiện vào sự kiện diễn ra vào 6/8 tới sẽ là mẫu xe đầu tiên “đánh dấu một chương mới trong lịch sử Cadillac – một chương với công nghệ điện hóa, khả năng thách thức những giới hạn và rào cản của lĩnh vực vận tải và kết nối”.

Cadillac Lyriq chuẩn bị ra mắt đầu Mercedes EQS

SUV Cadillac Lyriq được thương hiệu Mỹ hé lộ lần đầu tiên tại triển lãm Detroit 2019 và thiết kế phiên bản hoàn chỉnh dự kiến không khác nhiều so với những gì người tiêu dùng đã chứng kiến khi đó. Tản nhiệt mũi xe được khép kín hoàn toàn và gắn đèn phát sáng, 2 bên là hốc gió hình tam giác. Ca pô xe khá ngắn trong khi trần lẫn hông xe thuôn dài. Cổng sạc được ẩn dưới hông trước.

Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC  - Ảnh 2.
Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC  - Ảnh 3.
Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC  - Ảnh 4.

Nội thất xuất hiện trong phần lớn video teaser lấy từ Escalade ngoại trừ một khung hình duy nhất khoe phần ốp cửa gắn đèn là của Lyriq, bên cạnh là hệ thống điều khiển ghế ngồi chỉnh điện.

Cadillac Lyriq sẵn sàng ra mắt đầu tháng 8, đối đầu Mercedes EQC  - Ảnh 5.

Kích thước Cadillac Lyriq khá tương đồng với XT5 dù khung gầm 2 mẫu xe này hoàn toàn khác nhau trong đó Lyriq dùng bản thuần điện vẫn đang được GM gấp rút hoàn thiện. Ắc quy Ultium 50 tới 200 kWh mang lại khả năng vận hành liên tục ít nhất 650 km mỗi lần sạc đầy.

Một số tin tức chưa xác định rõ thực hư xoay quanh Lyriq cho biết xe sử dụng mâm 23 inch, có cấu hình 4 chỗ ngồi và màn hình siêu lớn 34 inch.

Dù ra mắt trong năm nay, Cadillac Lyriq khó lòng có thể mở bán trước 2022.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button