Tin Quốc Tế

Các hãng xe tại Mỹ đồng loạt tung khuyến mãi cho nhân viên y tế chống COVID-19


Theo CarsDirect, hàng loạt hãng xe có mặt tại Mỹ đã tung ra các gói hỗ trợ nhân viên y tế – những người hùng ở tuyến đầu chống COVID-19 mua xe bên cạnh các chính sách giảm giá và hỗ trợ mạnh tay có sẵn.

Cụ thể, với GM, mỗi người mua diện này bao gồm cả những nhân viên y tế tạm thời sẽ được trợ giá 200 USD bên cạnh các chính sách có sẵn như 84 tháng trả góp không lãi. 

Các hãng xe tại Mỹ đồng loạt tung khuyến mãi cho nhân viên y tế chống COVID-19 - Ảnh 1.

Với Honda, mức trợ giá của họ là 500 USD cho mỗi chiếc xe Honda và 750 USD cho xe sang Acura bên cạnh khoản hỗ trợ 1.000 USD cho những người mua đã sở hữu xe Honda từ trước.

Hyundai và Mazda tung ra mức trợ giá tương tự (500 USD) cho các nhân viên y tế, riêng với Hyundai còn có thêm chính sách trả góp 0% trong 84 tháng và chậm thanh toán 120 ngày đầu tiên. Trong khi đó, khách hàng cũ của Mazda tìm đến thương hiệu này trong giai đoạn tháng 4 còn được hỗ trợ thêm 1.500 USD.

Các hãng xe tại Mỹ đồng loạt tung khuyến mãi cho nhân viên y tế chống COVID-19 - Ảnh 2.

Về phần Volvo, những nhân viên y tế đã từng sở hữu xe Volvo từ trước sẽ nhận được khoản trợ giá khủng 2.500 USD khi mua xe mới và 2.000 USD khi thuê xe dài hạn.

Tham khảo: Motor1

Các hãng xe tại Mỹ đồng loạt tung khuyến mãi cho nhân viên y tế chống COVID-19 - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button