Tin Quốc Tế

Bugatti hé lộ dự án siêu xe bí ẩn với đèn hậu cực dị


Bugatti hé lộ dự án siêu xe bí ẩn với đèn hậu cực dị

Thương hiệu Pháp vẫn giữ kín chi tiết mẫu xe mới cho tới ngày ra mắt, thông tin duy nhất ta có được về dự án này là ảnh teaser đuôi xe. Thiết kế tổng thể khu vực này nhìn khá dị trong khi đèn hậu tạo thành hình chữ X cũng là trang bị không thường gặp trên xe Bugatti.

Nhìn một cách bao quát hơn, không một mẫu xe nào của Bugatti hiện tại có yếu tố tương đồng với dự án mới. Thông điệp của Bugatti đi kèm ảnh cũng đầy bí ẩn khi chỉ độc 2 chữ “nếu như…?” Có vẻ dự án sắp ra mắt không phải là một dòng tên chính thức của thương hiệu Pháp mà chỉ dừng lại ở yếu tố ý tưởng mà thôi.

Bugatti hé lộ dự án siêu xe bí ẩn với đèn hậu cực dị - Ảnh 1.

Theo TheSupercarBlog, mẫu xe được thương hiệu Pháp công bố trong thời gian tới sẽ là xe đua độc nhất vô nhị lấy ý tưởng từ concept Bugatti Vision Le Mans. Hệ thống truyền động xe có vẻ như sử dụng động cơ W16 đặc trưng của Bugatti thay vì mô tơ điện giống bản concept trước đó.

Trong thời gian qua Bugatti cũng “bất ngờ” chú trọng tới các di sản trong mảng đua xe của họ trong hơn 110 năm qua đồng thời khẳng định chúng “vẫn chưa dừng lại”. Nếu là xe đua, sản lượng dự án mới của Bugatti chắc chắn chỉ dừng ở mức 2 con số thậm chí có thể là 1 với giá vô cùng đắt đỏ.

Tạm thời chưa rõ thời điểm khi nào dự án bí ẩn của Bugatti mới ra mắt nhưng chậm nhất xe sẽ chào sân trong tháng 12.

Tham khảo: Carscoops

Bugatti hé lộ dự án siêu xe bí ẩn với đèn hậu cực dị - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button